Nghi án: Người cháu trai có hành vi đồi bại với cụ bà tàn tật 76 tuổi

Tin tức: “Lợi dụng lúc chiều muộn, bố mẹ tôi về nhà cách đó hơn 1km để cho gia súc, gia cầm ăn, ông N. cũng có thuyền gần đó, đã lẻn sang xâm hại bà.”

Ngày 10/12, gia đình ông Đỗ Văn B. (SN 1963, Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã gửi đơn tố cáo về việc mẹ của ông là cụ Lê Thị L. (SN 1941) bị c.ưỡng h.iếp.

Cụ L. bị bại liệt, nằm ở thuyền một mình trong lúc xảy ra sự việc

Vợ chồng ông B. làm nghề chài lưới trên sông. Vào chiều ngày 27/11, khi ông B. cùng vợ rời thuyền về nhà để dọn dẹp, trên thuyền lúc này chỉ còn lại cụ L. bị liệt nửa người vài năm nay, không đi lại được.

Buổi tối khi trở lại thì thấy ông Nguyễn Văn N. (SN 1960) đang ở đây với biểu hiện bất thường, quần áo xộc xệch; quần cụ L. cũng bị tụt xuống.

Cụ bà tàn tật 76 tuổi bị chính cháu trai cưỡng hiếp

Cụ L. sau đó không ăn ngủ, toàn thân bị đau và liên tục chửi ông N. là “loạn luân, mất dạy”. Cụ kể lại lúc đang ngồi trên thuyền thì ông N. bất ngờ xuất hiện, bóp cổ và giở trò đồi bại.

Con thuyền của nhà cụ L. và ông N. đậu cách nhau 15 m

Ông B. cho biết dù mẹ mình bị tàn tật nhưng vẫn minh mẫn và biết ai đã c.ưỡng hi.ếp mình. Khi được ông B. sang tận nhà hỏi, ông N. liên tục phủ nhận mặc dù sau đó có sang nhà xin lỗi cụ L. Ông N. là cháu họ xa, gọi cụ L. là thím; từng có tiền án, lĩnh án tù nhiều năm về tội Cướp tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.