Nằm mơ thấy nước mắt đánh con số nào là may mắn

Chiêm bao thấy mình buồn rầu, lo sợ vì chuyện gì đó, bạn sắp gặp một người tốt. Tuy nhiên, theo giải mã của các nhà xsmb thì nếu mơ thấy mình đã thoát khỏi tâm trạng buồn là điềm không tốt, nó báo trước người nào đó có ý làm hại bạn.
Chiêm bao thấy khóc vì có ai đó mất thì là ám chỉ rằng bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với những điều mất mát có thể sắp xảy ra trong tương lai, điều mà bạn không thể thay đổi.
Từ giải mã giấc mơ thấy mình khóc trên đây giúp bạn hiểu được điềm báo từ giấc mơ của mình, mơ thấy mình khóc đánh cặp số:87 – 85

nước mắt
Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy nước mắt, nếu bạn mơ thấy nước mắt thì nên đánh con nào? Bộ số tương ứng với giấc mơ thấy nước mắt:48 – 51 – 71
Đa phần những giấc mơ thấy mình khóc hoặc thấy nước mất đều cho ta những điềm báo tôt đẹp. Và với những người chơi số đề thì sao, thì sẽ có những con số may mắn chờ họ chọn lựa để lấy làm cơ sở thử vận may qua chính giấc mơ của họ. Thì những con số đó sẽ được giải mã ra là số 85, 87. và những con số khác cũng liên quan đến giấc mơ thấy mình khóc.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình khóc mà nước mất giàn giụa thì đánh sô 88
Nếu bạn nằm mơ thấy mình khóc thành tiếng to rõ thì đánh số78, 38
Nếu bạn nằm mơ  thấy mình ngồi trên giường và khóc một mình thì đánh số 44
Nếu bạn nằm mơ  thấy mình khóc người chết thì đánh số 41, 14
Nếu bạn nằm mơ  thấy mình ứa nước mắt thì đánh số 18, 19

Xem thêm: Mơ thấy em bé