Nằm mơ thấy đánh nhau sẽ có điềm báo gì đến với bạn

Như chúng ta đã biết đánh nhau là việc bộc lộ cảm xúc khi không thể kiềm chế và đàm phán bằng lời nói được. Đây là hành động khá tiêu cực của cảm xúc, ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ sau này. Nhưng đấy là trong hiện thực, còn nếu bạn mơ thấy đánh nhau thì là gì nhỉ. Bạn đã biết ý nghĩa của giấc mơ này? Nếu chưa, hãy cùng các chuyen gia xsmb thu 7  tìm hiểu và giải mã chúng nhé.
Bạn mơ thấy mình đang đánh nhau trong giấc mơ, cho biết hiện tại bạn đang gặp phải vấn đề căng thẳng chưa tìm ra hướng giải quyết. Vấn đề này khiến bạn mất ăn, mất ngủ nên nó ăn sâu vào tiềm thức của bạn. Tránh tình trạng này lập lại bạn cần cho mình tính rứt khoát để giải quyết công việc
Trong giấc mơ, bạn thấy người ta đang đánh nhau. Bạn là người ngoài cuộc, chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc đấy. Bạn không cần phải lo nghĩ gì, vì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có niềm vui nhỏ. Có thể là do công việc hoặc là hạnh phúc của chuyện cá nhân bạn.

Nằm mơ thấy đánh nhau
Nằm mơ thấy trận đánh nhau rất dữ dội, quyết liệt: khi bạn thấy một trận đánh nhau ngoài đường và bạn chỉ là người đứng ngoài xem thì đây là điềm báo lành nhé, bạn không nên lo lắng bởi sắp tới bạn chuẩn bị đón nhận một niềm vui nho nhỏ nào đó. Nếu bạn đang đi học, đi thi có thể bạn sẽ đạt kết quả tốt,nếu bạn đang đi làm có thể bạn sắp được tăng lương rồi đấy nhé.
Mơ thấy mình đánh nhau với người thân.
Giấc mơ này mang lại lộc cho bạn và gia đình. Sắp tới gia đình sẽ đón một việc đại hỷ, mọi người vô cùng vui mừng. Chúc mừng bạn và gia đình mình
Bạn lo sợ sẽ xảy ra xích mích khi mơ thấy người khác đánh mình? Nhưng thực sự đây cũng là một giấc mơ may mắn, người ta thường bảo giấc mơ thường trái ngược với đời thực mà. Thậm chí bạn mơ mình bị đánh túi bụi, bị chảy máu, không chạy trốn được thì càng may mắn. Công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ, làm việc gì cũng thuận và có thể tăng lương, thăng chức.
Nếu bỗng dưng, bạn nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với người khác máu chảy nhiều. Mà trên thực tế bạn không phải là con người dùng bạo lực để giải quyết.

Xem thêm: Nằm mơ nước mắt đánh con gì