“Nằm” gọn dưới gầm Container may mắn thoát lưỡi hái tử thần.

Tin tức về vụ tai nạn ở Bắc Giang. Cô gái trẻ nằm gọn trong gầm container may mắn thoát chết và không bị thương

Tuy cả người lẫn chiếc xe máy đều nằm gọn trong gầm xe container. Nhưng cô gái trẻ ở Bắc Giang này rất may mắn thoát khỏi cái cửa tử thần trong gang tấc.

                      Cô gái trẻ tai nạn chui gọn gầm xe container và may mắn thoát chết kì diệu.

Tin tức giao thông mới nhất

Có không ít vụ tai nạn mà người điều khiển phương tiện giao thông không kiềm soát được tay lái. Dẫn đến hậu quả thương tâm. Đặc biệt là những vụ tai nạn đụng chạm với xe lớn như xe tải hay container… Tuy nhiên, trường hợp hi hữu mới đây trên tin tức giao thông. Cô gái trẻ này đã may mắn thoát nạn thần kì khi va chạm với một chiếc xe container.

Các tin tức giao thông đưa tin, một vụ tai nạn cực kì hi hữu xảy ra trên Phố Giỏ, TP Bắc Giang. Được biết, một cô gái ngoài 20 tuổi. Đang lưu thông xe máy trên đường thì bất ngờ mất lái, lao vào gầm xe container.

                 Dân mạng bày tỏ sự vui mừng thay cô gái thoát chết trong gang tấc này.

Điều đáng mừng xảy ra là dù cả xe máy và cô gái trẻ này đều nằm gọn trong gầm xe container. Nhưng may mắn thoát chết và cũng không hề bị thương. Sau đó, cô gái trẻ này cũng đã được người đi đường giúp đỡ ra khỏi gầm xe.

Vụ tai nạn hi hữu trên, sau khi được cập nhật trên các trang tin tức đã nhận được sự quan tâm lớn của những người đi đường chứng kiến và cộng đồng mạng. Ai cũng mừng cho cô gái trẻ cực kì may mắn này khi không bị thương. Đa phần dân mạng đều cho rằng. Cô gái này không chỉ may mắn mà người tài xế lái xe container cũng đã nhanh nhạy xử lí tình hướng kịp thời.

Tài xế đáng khen

May mắn, người đàn ông lái xe tải phát hiện cô gái trẻ mắc kẹt trong gầm xe nên dừng lại đúng lúc. Nếu tài xế lơ đãng cho xe chạy tiếp. Thì rất có thể hậu quả đáng tiếc đã xảy ra. Dù sao thì cô gái trẻ này cũng được cho là “cao số”, thoát nạn trong gang tấc. Đó là điều ai cũng mừng thay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều. Vì không phải ai cũng được may mắn như trường hợp này. Trước hết, khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông lại gặp các loại xe phân phối lớn khác. Thì càng phải thận trọng hơn để điều đáng tiếc không xảy ra.