Mơ thấy nhãn xoài là điềm lành hay dữ

Những giấc mơ thấy trái cây thường mang đến những điềm may mắn lẫn rủi ro khác nhau. Tùy vào loại trái cây khác nhau mà giấc mơ mang đến những điềm báo khác nhau. Bạn nằm mơ thấy quả nhãn và xoài nhưng không biết chúng dự báo những điều gì? Chúng tôi – chuyên trang sxmb đã tổng hợp nhiều thông tin thú vị mà cuộc sống gửi qua giấc mơ này.

mo-qua-nhan
Nằm mơ thấy mình ăn xoài, ăn nhãn: Giấc mơ này cho thấy bạn là người tham vọng, bạn đang nung nấu ước mơ, hoài bão trong sự nghiệp và cuộc sống. Bạn cũng đang có nhiều dự định cho tương lai và bạn quyết tâm thực hiện những dự định này bất chấp sự can thiệp của nhiều người. Và những dự định này có thể không mang lại kết quả như bạn mong muốn, tuy nhiên cũng chính nhờ nó mà bạn trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống.

Xem:  Lý giải chi tiết giấc mơ thấy bắt cua

Mơ thấy quả nhãn có thể chứa đựng ý nghĩa tốt lành những điềm báo khó khăn tùy vào tình huống của giấc mơ. Sau đây là những ý nghĩa thường gặp nhất mà chúng tôi tổng hợp được.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn một chùm nhãn, cho thấy cuộc sống của bạn đang rất ngọt ngào và viên mãn
Mơ thấy quả nhãn có vỏ ngoài xù xì báo trước sắp tới sẽ có nhiều khó khăn xảy ra với bạn. Tuy nhiên, chỉ cần kiên cường vượt qua, bạn sẽ gặt hái được thành quả to lớn