Mơ thấy ngựa có ý nghĩa điềm báo như nào

Ngựa một trong những động vật nằm trong danh sách tiên thú. Bời lẽ có điều này là vì những chú ngựa trắng hay những chú ngựa một sừng, những chú ngựa có cánh luôn được xuất hiện ở các câu chuyện thần thánh, cổ tích, truyền thuyết. Qua đó cho thấy sức mạnh phi thường cùng những mặt tốt đẹp mà chú ngựa có đáng để con người ta học tập. Hôm nay soi cau khanh hoa sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy ngựa đánh con gì.

Mơ thấy con ngựa

Mơ thấy ngựa chạy về phía mình là giấc mơ báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái thành công, hoặc bạn sẽ phát tài trong thời gian tới.

Nếu một chú ngựa con đáng yêu xuất hiện trong giấc mơ của bạn, bạn sẽ có tin vui trong thời gian tới. Riêng giấc mơ có ngựa mẹ và ngựa con quấn quit bên nhau, vận thế của bạn sẽ đại cát đại lợi.

Nằm mơ thấy ngựa mẹ và ngựa con, báo hiệu bạn sẽ gặp đại cát đại lợi. Nằm mơ thấy bị ngã ngựa báo hiệu bạn đang có kẻ thù. Mơ thấy có người bạn tậu cho mình chú ngựa, báo hiệu bạn sẽ có hôn sự.

Chiêm bao thấy mình đang cưới ngựa là điềm tốt, báo hiệu những phiền não trong bạn sẽ được giải tỏa, công việc thăng tiến. Mơ thấy mình thúc ngựa phi nước đại có nghĩa bạn sẽ thành công trong cuộc sống và công việc.

Nằm mơ thấy chú ngựa đi theo mình, bạn sẽ gặp vinh hiển trong thời gian tới. Mơ thấy bạn sợ loài ngựa mang ý nghĩa bạn đang lo lắng về một việc gì đó bạn đã làm.

Bạn mơ thấy bầy ngựa hoang trong mơ, tượng trưng cho ý thức tự do thái quá (thiếu bổn phận, trách nhiệm). Nó ám chỉ sự mất phương hướng trong cảm xúc của bạn.

Thấy bạn đang cưỡi ngựa, ngụ ý bạn sẽ thành công bằng sự gian dối, không chính trực. Nếu mơ mình đang cưỡi ngựa không điều khiển được nó, ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi chính cảm xúc của bản thân.

Theo soi cau dlk, mơ thấy ngựa đánh đề con 01 – 62.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy báo chí có ý nghĩa gì