Mơ thấy mưa đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy mưa là hiện tượng như thế nào nhỉ? Trong văn học cơn mưa được xem như là biểu tượng cho nỗi buồn man mác, một sự gợi nhớ cho những kỉ niệm xưa. Vậy hãy cùng xem bói nốt ruồi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nằm mơ thấy một cơn mưa xuân nhẹ: Giải mã giấc mơ thấy mưa cho thấy những giấc mơ kiểu này thường là điều rất tốt lành. Và nếu bạn mơ thấy điều này thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ đón nhận được nhiều chuyện tốt đẹp trong tương lai.

Mơ thấy mình bị ướt: Trong mơ bạn thấy hình ảnh mình đang đứng dưới cơn mưa. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng. Có thể bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào”.

Mơ thấy cơn mưa giông: Những cơn mưa giống thường đến bất chợt nên khi bạn nằm mơ thấy cơn mưa giông cho thấy sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có vài sự thay đổi bất ngờ đến bạn cũng không thể lường trước được. Điềm báo này có thể tốt hoặc xấu, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp mới nhưng cũng có thể gặp phải các trở ngại, khó khăn, khi đó bạn hãy thật nỗ lực để vượt qua nhé.

Mơ thấy mưa đánh con gì trúng lớn?

>>> Xem thêm: Chim bay vào nhà và cách hóa giải

Mơ thấy cơn mưa axit: Đây không phải giấc mơ mang đến điềm tốt cho bạn đâu nhé. Cơn mưa axit được biết đến với sức phá hoại và ảnh hưởng đến mọi thứ đều vô cùng lớn. Đây cũng như lời nhắc nhở bạn cần chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Hãy chú ý đến cơ thể của bạn dạo gần đây có xuất hiện bất thường gì không?

Nằm mơ thấy mưa phùn: Giấc mơ này là dấu hiệu báo cho bạn biết rằng bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Khi nằm mơ thấy mưa, các bạn đừng quá bối rối bởi khi giải mã giấc mơ này chúng ta có thể thấy mưa không phải giấc mơ nào cũng là điềm xấu. Nếu bạn đang có ý định chơi lô đề các bạn tham khảo các con số tương ứng với giấc mơ thấy mưa dưới đây để đánh đề chuẩn nhé.

Mưa nhỏ thì đánh 08 – 68 – 78.

Mơ thấy mưa bão thì bạn đánh 29 – 69.

Nằm mơ thấy mưa rào chọn 07 – 67 – 87.

Mơ đang đi về nhà thì gặp mưa chọn 07 – 08 – 70.

Nếu đi ra suối mà gặp mưa to đánh đề con 35 – 53 ngay.

Mặc áo mưa thì đánh 07 – 42 – 67 – 87.

Trên đây là giải mã giấc mơ được chính các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ phân tích và tổng hợp. Hãy chú ý tới mỗi giấc mơ của mình để có thể tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất sau mõi vấn đề bạn nhé. Bạn có thể xem thêm những giấc mơ khác như mơ thấy rắn hổ mang.