Mơ thấy Bồ Tát có phải cát mộng không

Nếu trong giấc mơ của mình bạn bắt gặp hình ảnh Bồ Tát có thể là từ trên trời bay xuống hoặc thấy hình ảnh của những thiền sư, thì đây đều là những giấc mơ mang điềm tốt lành và may mắn. Hãy cùng soi cau khanh hoa đi tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của những giấc mơ này nhé!

Mơ thấy Bồ Tát

Nằm Mơ thấy phật bà quan âm hay Quán Thế Âm bồ tát là giấc mơ đẹp, cho thấy sắp đến bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi việc, con đường công danh của bạn sẽ rộng mở và sáng lạn hơn. Nếu sắp bước vào một kì thi quan trọng mà mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen nghĩa là bạn sẽ thi đỗ và sẽ công thành danh toại.

Ngoài ra, nếu giấc mơ là bồ tát đang bay về trời, mà bạn đang lâm bệnh dài ngày thì sẽ gặp được một thầy thuốc tài giỏi để giúp mình chữa bệnh.

Giấc mơ này cho thấy sẽ có quý nhân luôn giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn và vực bạn dậy trong những lần bạn gục ngã và muốn bỏ cuộc khi gặp phải chuyện gì đó bế tắc. Nằm mơ thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh,hoặc đang dự một kỳ thi nào,sẽ đổ đạt.

Nằm mơ thấy quan thế âm bồ tát dần dần bay lên, nếu đang có bịnh lâu ngày, sắp sửa đến thời kỳ gặp thầy, gặp thuốc. Nằm mơ thấy bồ tát bay ở lưng chừng trời nếu dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, nhất là về phần tử tức.

Nằm mơ thấy cùng bay với quan thế âm về trời thành công sẽ mỉm cười với bạn và đừng quên giúp đỡ, nâng đỡ những người yếu hơn mình.

Theo du doan xo so daklak, trong giấc mơ bạn thấy một vị trụ trì trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng một người nào đó có quyền năng trên bạn và khiến bạn làm những việc mà bạn không muốn làm. Bạn đang cảm thấy bị giới hạn hoặc bị kìm hãm. Giấc mơ chỉ ra rằng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thất bại trước khi đạt được thành công và uy tín.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy ngựa có ý nghĩa điềm báo như nào