Maurizio Sarri giữ chiếc ghế nóng ở Chelsea nếu làm được điều này

Theo lời nhà báo bongdaso nổi tiếng người Pháp, Julien Laurens, Maurizio Sarri giữ chiếc ghế nóng ở Chelsea nếu làm được điều này.

Julien Laurens cho hay: Chelsea đang rơi vào một mớ hỗn độn và FA Cup sẽ là không đủ đối với Sarri. Điều mà Chelsea cần là một sự tiến bộ trong lối chơi, tinh thần và phong cách thi đấu. Tới thời điểm này, Chelsea của Sarri không cho thấy sự cải thiện đáng kể nào. 

FA Cup sẽ là không đủ. Antonio Cone là một ví dụ. Cần nhớ rằng, Chelsea vẫn đang làm việc với toà án liên quan tới vấn đề tiền đền bù khi sa thải Conte. Và một trường hợp tương tự có thể xảy ra sắp tới đây.

Maurizio Sarri giữ chiếc ghế nóng ở Chelsea nếu làm được điều này

Và nếu Chelsea để mất cầu thủ lớn nhất, Eden Hazard, vào mùa Hè thì coi như, cơ hội để Sarri ở lại là rất thấp.”

Theo báo thể thao, HLV Maurizio Sarri đang đối mặt với tương lai tồi tệ tại sân Stamford Bridge với những kết quả yếu kém gần đây. Theo đó, sau trận thua tủi hổ với kết quả bóng đá 0-4 trước Bournemouth, Chelsea tiếp tục thất bại nặng nề 0-6 trước Man City.

Kết quả, Chelsea đã rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH Premier League. Hiện tại, Sarri đang tìm kiếm chiến thắng ở FA Cup để tránh một mùa giải vứt đi. Tuy nhiên, nhà báo nổi tiếng người Pháp, Julien Laurens tin rằng, Sarri cần làm nhiều hơn thế nếu không muốn bị sa thải.