Khám phá màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu tuổi Mão, Thìn, Tỵ

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu và chú rể thường được xác định tỉ mỉ dựa trên phong thủy mà ngũ hành giống như chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn. Cụ thể, những màu hoa cưới nào sẽ mang đến may mắn cho cô dâu tuổi Mão, Thìn, Tỵ? Cùng him khám phá ngay sau đây.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu tuổi Mão

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu tuổi Mão
Màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu tuổi Mão

Năm sinh: 1987, 1999

Màu sắc: Trắng, xanh lá, xanh dương và nâu

Năm nay, các chàng trai cô gái tuổi Mão còn độc thân có khả năng cao sẽ kết được lương duyên. Những ai đã có người yêu nên xem xét tiến tới hôn nhân. Bởi từ giờ tới cuối năm có rất nhiều ngày cưới đẹp thích hợp cho tuổi Mão.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu tuổi Thìn

Năm sinh: 1988, 2000

Trắng, đỏ, tím và vàng

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn năm nay không quá suôn sẻ. Đặc biệt là những đôi yêu nhau lâu ngày dễ nảy sinh cảm giác phiền chán, nhạt nhẽo. Tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân.

Khi yêu cả hai bạn cần dành thời gian vun đắp, thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Đừng mãi giữ trong lòng những khó chịu, ngờ vực vô cớ mà làm rạn nứt tình cảm.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu tuổi Thìn

Năm sinh: 1977, 1989

Màu sắc: Đỏ, xanh lá và nâu

Chuyện tình yêu khởi sắc lạ thường, tuổi Tỵ năm nay có dịp đón nhận niềm vui đến từ những người khác giới. Có sao Hồng Loan chiếu mệnh, con giáp này hứa hẹn sẽ có được mối duyên tốt lành trong năm Mậu Tuất.

Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Người tuổi Thìn đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.