Lương Hoàng Nam tự tin cạnh tranh với Quang Hải

Tiền vệ Lương Hoàng Nam cho biết mục tiêu của tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại giải U23 châu Á 2020 là ngôi vị đầu bảng, ngoài ra cũng tự tin trụ lại danh sách 23 cầu thủ.

Tin thể thao chia sẻ, trao đổi với báo chí trước buổi tập chiều 14/3, tiền vệ Hoàng Nam có những đánh giá về các đối thủ ở vòng loại U23 châu Á 2020 sắp tới: “U23 Indonesia là đối thủ duyên nợ với chúng ta.

Lương Hoàng Nam tự tin cạnh tranh với Quang Hải

Tiền vệ này cũng chia sẻ: “Thầy Park sắp xếp cho tôi vị trí mới. Sự cạnh tranh ở vị trí này rất khó khăn vì U23 Việt Nam đã có những cầu thủ quen với vị trí đó, trong đó có Quang Hải. Tôi vốn quen vị trí tiền vệ trung tâm nhưng thầy Park đang hướng tôi tới vị trí tiền vệ công giống Văn Đức, Quang Hải”.

Theo ket qua bong da truc tuyen cho thấy, cầu thủ trẻ thuộc biên chế HAGL cũng cho rằng U23 Việt Nam đang sở hữu dàn cầu thủ đồng đều, chất lượng ở mọi tuyến để có thể nghĩ tới những mục tiêu không kém thế hệ trước. Anh đặc biệt ấn tượng với tiền vệ, đội trưởng Quang Hải: “Các cầu thủ có trình độ cao và trong danh sách này, tôi ấn tượng nhất với Quang Hải.

Tôi có ưu điểm là tự tin và đã quen thuộc với nhiều đồng đội khi thi đấu cùng trong màu áo U19 và U20 Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực để có thể trụ lại danh sách rút gọn của HLV Park Hang Seo”.

Hoàng Nam nói thầy Park: “Tôi học được ở HLV Park Hang Seo tinh thần và nỗ lực chuyên nghiệp khi tập luyện cũng như sinh hoạt. Ông rất kỹ tính với những chi tiết nhỏ, tình huống nhỏ nhưng quan trọng.

Kq tbn chia sẻ, các bài tập thể lực của thầy Park khá nặng tuy nhiên cũng bổ sung cho các cầu thủ sức mạnh và sức chịu đựng khi gặp các đối thủ mạnh mẽ. Ban huấn luyện tập trung tập tay, ngực để cải thiện thân trên.

Sau nhiều buổi tập, các cầu thủ cảm thấy sức chịu đựng tốt hơn, va chạm mạnh hơn. Bóng đá hiện đại quan trọng thể hình, nhưng nếu không có thể hình tốt, tôi sẽ lấy tư duy chơi bóng để bù đắp lại.

Tôi được va chạm, thi đấu với các cầu thủ chuyên nghiệp nên sẽ cải thiện được nhiều hơn”.

Ngày 16/3 tới, Hoàng Nam và đồng đội sẽ có trận đấu tập đầu tiên với đối thủ Đài Loan tại sân Hàng Đẫy vào lúc 19h.