LG G6 + ra mắt phiên bản mới ,bộ nhớ khủng với Ram 6 G

Đây là phiên bản mới nhất của LG G6 + có nhiều cải tiến vượt bậc về bộ nhớ ,màn hình  và nhiều các chức năng đi kèm . Tuy mới ra mắt những chiếc điện thoại đến từ Hàn Quốc này đã khiến các fan yêu công nghệ hết lòng háo hức và thích thú.

Theo đó , việc ra mắt này giúp tăng thêm lựa chọn cho dòng Flagship của LG, thay vì chỉ dùng 1 kích cỡ màn hình. Dự kiến LG V30 ra mắt đầu mùa thu tới tại triển lãm IFA cũng sẽ đi theo hướng này. Vì thế đây là phiên bản được nhiều người yêu thích so với LG G6.

LG G6 + ra mắt mới phiên bản bộ nhớ khủng và Ram 6 G
LG G6 + ra mắt mới phiên bản bộ nhớ khủng và Ram 6 G

Chiếc điện thoại này có  RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, so với RAM 4 GB và 64 GB bộ nhớ trên LG G6. Ngoài ra, G6+ có màn hình QHD 5,7 inch với góc tròn, bộ xử lý Snapdragon 821, camera 13 MP và pin 3.300 mAh tương tự LG G6. Đây quả là một cấu hình khủng mà bạn nên sở hữu nếu đang có ý định  mua smartphone.

Loading...

Theo đó , LG G6 Plus cũng có một DAC Hi-Fi (tính năng chỉ dành cho một số thị trường tại châu Á) và bán kèm một tai nghe B&O Play. Sản phẩm cũng có thêm 2 màu mới là màu xanh biển và vàng.

Về phần ứng dụng, LG sẽ đưa vào công nghệ Face Print để đăng nhập bằng khuôn mặt (tương tự Galaxy S8) với khả năng mở máy dưới 1 giây. Chức năng Low Power Consumption sẽ chạy thường xuyên để cân bằng giữa phần cứng và phần mềm nhằm cho thời lượng dùng pin tốt nhất, giúp cho các dịch vụ Google thu thập dữ liệu từ cảm biến và mạng mà ngốn quá nhiều pin.

Vừa chất lượng lại có cấu hình khủng như vậy rất đáng để trải nghiệm phải không nào . Hiện mức giá vẫn chưa được công bố nhưng so với  bản cũ của nó chắc chỉ  tăng  hơn một chút là bạn có thể sở hữu chúng rồi .

 

 

Loading...