Lành hay dữ khi mơ son môi

Có thể nói nguồn gốc của thỏi son môi có thể nói là lâu lắm rồi. Từ thời cổ đại xa xưa người ta đã biết sử dụng son môi để tô điểm lên một vẽ đẹp ràng ngời của người phụ nữ. Cùng chuyên trang xo so ho chi minh tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Chỉ từ những vật liệu đơn giản như sự kết hợp giữa chì trắng và đá đỏ hay đơn giản hơn là dùng lá móng để tạo thành một loại son môi có màu hồng đỏ. Mơ thấy son môi bạn nên đánh con đề số 10-17-22-26

giai-ma-giac-mo-y-nghia-giac-mo-thay-son
Ngày nay, thì son môi được tạo ra với nhiều màu sắc, nhiều chủng loại phù hợp với mọi loại môi, moi màu da giúp tăng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhiều độ tuổi.
Trước đây chỉ những người phụ nữ giàu có quý phải mới sở hữu được một loại son môi tốt cho riêng mình và lúc đó son môi được xem như một thứ gì đó xa xỉ đối với người dân nghèo khổ nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác.

Xem: Vietlott sẽ được kinh doanh trên chỗ nào lãnh thổ Việt Nam
Còn nếu như bạn mơ thấy tỏi son màu tím hay màu cam thì đây lại là giấc mơ nhắc nhở bạn không nên sống quá ích kỷ. Trong công việc có thể bạn là người xuất sắc, trong tình yêu có thể bạn là người thông minh. Nhưng tất cả chẳng có nghĩa lý gì nếu như người khác ghét bạn.