Những kiểu tóc đẹp dành cho nam hot nhất

Khi nhắc đến kiểu tóc đẹp ai cũng nghĩ ngay đến các nàng nhưng bạn đừng quên ngay cả các chàng cũng “đỏm” dáng không thua kém gì các nàng đâu nhé.

Dưới đây sẽ là những kiểu tóc nam hợp thời trang trong năm tới cho các chàng nhé.

Những kiểu tóc đẹp dành cho nam

Kiểu tóc Undercut đơn giản

Undercut là một kiểu tóc nam đẹp với đặc trưng là phần tóc dưới được cắt ngắn, tức là kiểu tóc cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu. Trong khi đó, phần tóc trên được để dài hơn để tạo kiểu. Kiểu tóc này sẽ có phần tóc ở đỉnh thường để kiểu một cách tự nhiên, hoặc tạo kiểu cực kỳ đơn giản.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Ưu điểm của kiểu tóc này là gọn gàng, đẹp nhưng lại không làm bạn mất nhiều thời gian và công sức tạo kiểu. Việc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cũng được cắt giảm đến mức tối đa.

Kiểu tóc đẹp
Tóc nam

Trong đó, kiểu tóc này đã được biến tấu như một lọn tóc mái được tết lại sau đó kéo dài từ trán đến sau gáy; uốn xoăn đỉnh đầu sau đó tạo nếp gọn gàng; kẻ vạch với nhiều họa tiết trang trí khác nhau.

Kiểu tóc nam Pompadour

Pompadour là kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp, tuy nhiên việc tạo kiểu, giữ nếp không hề dễ dàng nếu bạn không phải là một chuyên gia tạo kiểu. Do vậy, không ít salon có thể tạo được kiểu tóc này.

Thường là những chàng trai công tử, những quý ông sang chảnh thường lựa chọn phong cách tóc nam đẹp này như là một gu thời trang quen thuộc. Lý do khá đơn giản ở đây là kiểu tóc nam Pompadour thể hiện được phong cách lịch lãm, sang trọng cho chủ nhân của nó. Càng đặc biệt hơn khi nó được kết hợp với một phong cách thời trang trang trọng như vest, com-lê,… Tuy nhiên, Pompadour thực chất không dành riêng cho ai cả, bạn cũng có thể lựa chọn nó, chỉ cần một điều đơn giản là bạn cảm thấy phù hợp.

Kiểu tóc dài dành cho nam

Xu hướng tóc dài này không được nhiều người sử dụng không phải vì nó kém hiệu quả trong việc làm đẹp mà bởi lý do, tóc dài tạo cảm giác oi nóng, khó khăn hơn khi chăm và nhiều khi làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu.

Đến nay đã có nhiều cách tân cho kiểu tóc nam dài, nhiều người kết hợp nó với tóc vuốt rẽ ngôi lịch sự phía trước, nhiều người buộc ( búi ) lại ở phía sau gáy. Để “chất” hơn, rất nhiều người đã nuôi thêm một bộ râu đầy nam tính.

Kiểu side part

Đây là kiểu tóc nam giới phổ biến và được ưa chuộng từ đầu thập niên 70 đến nay. Kiểu tóc này thích hợp với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc thanh lịch và có thể hút hồn hầu hết mọi cô nàng thì đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

Kiểu tóc Side Part cổ điển

Xuất hiện từ tận nhiều thập niên về trước, kiểu tóc Side Part cổ điển nổi bật với một mái tóc khá dài, được vuốt tạo kiểu rẽ ngôi ở một tỷ lệ cố định, thường là 8/2. Side Part cổ điển phát triển mạnh cho đến tận những năm đầu của thếkỷ 20, điều đó cho thấy sức mạnh bền vững của kiểu tóc này.

Kiểu layer

Đàn ông để kiểu tóc này cũng khá là đẹp. Tuy nhiên nó không làm mất đi vẻ nam tính mà ngược lại, nó tô đậm thêm vẻ ngoài nam tính bằng những điểm thu hút mới. Mái tóc layer nam cũng giống như tóc layer của phái đẹp, nó đòi nhiều sự chăm sóc tỉ mỉ hơn so với các kiểu tóc nam đẹp khác trong bộ sưu tập này. Bên cạnh đó, việc tỉa tóc cũng cần được thực hiện thường xuyên hơn.

Những kiểu tóc dưới đây luôn là xu hướng trong các năm qua và có lẽ cũng là xu hướng trong các năm tới nữa.