Khám phá tử vi ngày 20-12-2018 của người tuổi Sửu

Bạn là người tuổi Sửu, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Sửu chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Sửu nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Sửu.

Tử vi ngày 20/12/2018, Sửu Tuất tương hình mang đến những điều không mấy may mắn cho người tuổi Sửu. Bản mệnh theo ngày am lich của tuổi Sửu lưu ý bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, lại quá thẳng tính, không chịu nhún nhường nên dễ gây mất cảm tình từ những lần đầu tiếp xúc.

Công việc của tuổi Sửu cũng có rắc rối nhất định, do không tập trung vào việc đang làm nên bạn dễ mắc phải sai sót khó có thể sửa chữa được. Tốt nhất bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt và định hướng lại mục tiêu phát triển cho mình.

Dù có bận rộn cho công việc cũng đừng quên chăm sóc chính mình. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống đầy đủ, có như vậy bạn mới có đủ năng lượng mà phấn đấu.

Hôm nay tuổi Sửu làm việc nhanh nhẹn, định hướng tốt và đưa ra quyết định rất đúng đắn, kịp thời. Song nếu bạn điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới sức khỏe thì hiệu quả sẽ được nâng cao.

Có lẽ con giáp này cần phải thay đổi lại cách nói chuyện của mình để mở rộng mối quan hệ cá nhân. Chẳng ai có thể yêu thích được một người luôn tranh luận gay gắt, nói chuyện như dội gáo nước lạnh vào mình, dù sống thật với mình nhưng cũng nên để bản thân có đường lui nhé.

Vận trình tài lộc trong ngày không tệ, khi bạn có thêm được hợp đồng mới, hay triển khai những hạng mục đầu tư riêng thì khoản thu về sẽ kha khá đấy. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới lạ, tham khảo thị trường kỹ càng sẽ giúp giảm bớt rủi ro. Bản mệnh hãy nhớ xem tu vi 2019 tuổi Sửu để biết trước vận mệnh năm tới của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão