Bấm huyệt để tự tin và đảm bảo sức khỏe tình dục ở nam giới

Cách bấm huyệt khắc phục xuất tinh sớm quả thật rất đơn giản dễ làm. Nhưng hiện nay vẫn có nhiều nam giới chưa biết đến hình thức này. Đây là cách thức chống xuất tinh sớm ít tốn kém mà lại mang tới hiệu quả khá cao. Không cần dùng thuốc vừa tiết kiệm lại  vừa an toàn cho sức khỏe tình dục ở nam giới.

Có 3 cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm vô cùng đơn giản và hiệu quả. Các quý ông nên chăm chỉ thực hành mỗi ngày.

Cách bấm huyệt tự khắc phục xuất tinh sớm:

  • Cách số 1 bấm huyệt nội quan:
Huyệt nội quan

Phương pháp này cần bạn tình hoặc bà xã giúp đỡ. Thực hiện bấm trước khi cả hai bắt đầu quan hệ tình dục. Trước khi nhập cuộc người nữ dùng 2 ngón cái đè mạnh lên huyệt nội quan của người đàn ông trong khoảng 5 phút.

Làm sao để biết huyệt nội quan nằm ở đâu: nam giới gập bàn tay lại về hướng thân người. Nhớ để cho tay nghiêng sang một tí xíu bạn sẽ thất hai đường xương nổi lên. Giữa hai đường xương đó có một cái rãnh, ngay cái rãnh đó cách cổ tay khoảng 2 phân là huyệt nội quan. Nếu còn chưa rõ thì xem hình để xác định vị trí chính xác nhất.

Nếu bấm đúng chính xác ngay huyệt nội quan. Khoảng vài phút sau đàn ông sẽ có cảm giác là thấy tê hai tay và phần bụng dưới trở xuống. Tác dụng là khi bị tê thì cậu nhỏ sẽ ít nhạy cảm hơn. Chứng xuất tinh sớm chủ yếu từ tâm lý cũng như cảm giác nhạy cảm hưng phấn của dương vật khi giao ban. Vì vậy biện pháp bấm huyệt này sẽ rất có ích với những nam giới dương vật quá nhạy cảm khi quan hệ.

  • Cách số 2 bám huyệt hội âm:
Huyệt hội âm

Huyệt hội âm vị trí dưới háng của nam giới. Nó chính là nơi tập trung của những nếp da từ hậu môn cũng như tinh hoàn và vùng mông phía trong. Đơn giản thế này nó là điểm chính giữa từ tinh hoàn đến lỗ hậu môn

Phương pháp bấm huyệt này nam giới có thể tự bấm cho mình hoặc nhờ bà xã bấm. Cách thực hiện là khi đang quan hệ mà phái mạnh thấy sắp xuất tinh thì dùng ngón tay ấn vào ngay huyệt hội quan khoảng 2, ­3p. Khi bạn ấn vào huyệt này nghĩa là bạn đang ấn bóp chặt động mạch dẫn máu đến cậu nhỏ. Cậu nhỏ không có đủ máu nó sẽ xìu bớt đi và bớt hưng phấn lại. Nhưng để đạt được kết quả cao nhất khi bấm huyệt song song đó bạn nên thắt lỗ hậu môn lại như khi nhịn tiểu thì cảm giác sẽ khắc phục xuất tinh sớm rất tốt.

  • Cách số 3 bấm huyệt khí hải:
Huyệt khí hải

Huyệt khí hải xác định như sau, từ rốn xuống gốc dương vật bạn. Canh chia đều thành 3 điểm, 3 điểm đó chính là 3 huyệt khí hải trên cơ thể bạn.

Cách làm là trước khi quan hệ bạn hãy tự bấm vào 3 điểm đó mỗi điểm 2­3 phút sau đó thì hãy bắt đấu quan hệ và cảm nhận sự hiệu quả.