Kéo dài sức khỏe sung mãn cho nam giới sau tuổi 30

Sau tuổi 30, tình trạng nam giới mắc bệnh sức khỏe khó nói như giảm ham muốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… ngày một nhiều.

Trong khoảng 25 năm qua. Từ ngày ngành nam học bắt đầu hình thành và phát triển tại Việt Nam. Đến nay đội ngũ chuyên gia cũng như các cơ sở khám chữa bệnh sức khỏe ‘khó nói’ cho nam giới đã phát triển đáng kể. Tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều đó cho thấy, nhu cầu ngày càng nhiều nam giới cần can thiệp chuyên môn. Để có được sức khỏe sinh lý tốt là điều thiết yếu trong cuộc sống hiện đại.

Trên thực tế, các vấn đề sức khỏe sinh lý – sinh sản mà nam giới thường gặp sau tuổi 30 là yếu sinh lý. Giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, chất lượng và số lượng tinh trùng kém, vô sinh – hiếm muộn… Những vấn đề sức khỏe này không chỉ xảy ra với nam giới Việt Nam mà trên phạm vi toàn thế giới.

Các vấn đề sức khỏe sinh lý – sinh sản mà nam giới thường gặp sau tuổi 30 là yếu sinh lý.

Theo Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Lê Chuyên, Chủ tịch Hội Tiết niệu và Thận học Việt Nam. Có nhiều nguyên nhân giải thích. Như tuổi tác, áp lực công việc, mất ngủ, lạm dụng bia rượu, thuốc lá. Dinh dưỡng kém, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học. Đặc biệt là suy giảm testosterone trong cơ thể. Đây là hoóc-môn có tác dụng kích thích ham muốn. Tăng khả năng cương cứng của ‘cậu nhỏ’. Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể ở nam giới không chỉ có sức khỏe tình dục. Bao gồm các cơ quan vận mạch và tuần hoàn, hệ thống cơ, xương, khớp, thần kinh và bộ não…

Kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu New England (Mỹ). Cứ 4 nam giới bước qua tuổi 30 thì có một người bị thấp hoặc giảm testosterone. Tuy nhiên chỉ khoảng 5 % trong số đó có những triệu chứng rõ ràng. Suy giảm testosterone dẫn đến quá trình mãn dục nam. Khiến 91 % quý ông giảm ham muốn, 79 % rối loạn cương. Song lại tăng 52,4 % nguy cơ béo phì, 50 % nguy cơ tiểu đường, 42,4 % nguy cơ cao huyết áp.

Sau tuổi 30, sự nghiệp của quý ông di lên, nồng độ testosterone sẽ lại giảm trung bình 1 % mỗi năm. Đặc biệt mức giảm có thể lên đến 2,6 % mỗi năm sau tuổi 40. Theo Hiệp hội Nội tiết Mỹ. Các triệu chứng phụ thuộc vào mức độ suy giảm. Ở cấp độ nặng nhất, nam giới có các cơn nóng bừng. Giống như phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Ở mức độ trung bình, các ông giảm ham muốn tình dục. Rối loạn cương dương, mệt mỏi và những thay đổi sinh lý có thể khó nhận biết khác.

Vậy làm thế nào giúp nam giới trẻ hóa. Duy trì lâu dài sức khỏe cũng như bản lĩnh yêu?

        Vậy làm thế nào giúp nam giới trẻ hóa. Duy trì lâu dài sức khỏe cũng như bản lĩnh yêu?

Nếu nam giới giữ vững được nồng độ testosterone trong cơ thể lâu dài thì sẽ giúp ích cho sự trẻ hóa. Tuy nhiên, khi sức khỏe cũng như đời sống sinh lý xuống dốc. Thay vì vội vã tìm đến các biện pháp đưa hóa chất từ ngoài vào. Hay thử các sản phẩm cường dương, kích thích nhất thời. Nam giới nên hướng đến giải pháp tăng cường testosterone nội sinh một cách an toàn, bền vững.

Testosterone trong cơ thể nam giới được sản sinh theo quy trình điều khiển của luteinizing. Luteinizing là hoóc-môn do tuyến yên tiết ra. Có chức năng quyết định việc khởi phát quá trình sản sinh và điều tiết nồng độ testosterone nội sinh ở nam giới. Cho phù hợp với nhu cầu cơ thể của mỗi độ tuổi.

Tại hội nghị nam khoa lần thứ 40 của Mỹ tháng 4 vừa qua. Các nhà khoa học một lần nữa cũng nhấn mạnh vai trò của testosterone đối với việc giúp nam giới trẻ hóa. Duy trì lâu dài sức khỏe sinh lý, sinh sản. Tuy nhiên, giới nghiên cứu cũng cảnh báo việc lạm dụng testosterone hóa chất (còn gọi là liệu pháp hoóc-môn thay thế). Dễ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như tăng nguy cơ bệnh tim mạch, đột quỵ, ung thư, vô sinh…

Hiện nay khuynh hướng thế giới khuyến khích sử dụng là các sản phẩm từ thiên nhiên. Có khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh. Tự sản sinh testosterone nội sinh an toàn, bền vững. Đó là kích hoạt quá trình sản sinh testosterone dưới sự ‘châm ngòi’. Và kiểm soát của luteinizing hoóc-môn.

Vấn đề là làm thế nào để tăng cường luteinizing hoóc-môn?

Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức platinum. Kết hợp giữa các hoạt chất sinh học được tinh chiết từ eurycoma longifolia (LE:100) và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới. Có khả năng tác động trực tiếp đến tuyến yên nhằm tăng cường luteinizing tự nhiên.

Từ đó tăng sản sinh testosterone nội sinh hiệu quả, mạnh mẽ cho nam giới. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy. Sau 5 ngày sử dụng công thức Platinum. Nồng độ luteinizing tăng 72 % và nồng độ testosterone tăng 41 %.

‘Sử dụng testosterone hóa chất. Hay các sản phẩm cường dương cấp tốc là con dao hai lưỡi, lợi bất cập hại. Do đó, nếu có thể ngăn ngừa và cải thiện tình trạng suy giảm testosterone từ gốc. Bằng cách tác động trực tiếp từ luteinizing.Thì đây là liệu pháp trẻ hóa bản lĩnh ‘yêu’ hiệu quả, an toàn cho nam giới’, Giáo sư Trần Quán Anh nhấn mạnh.