Hoa hậu của làn Muay Thái Mia Kang

Mia Kang, mỹ nhân Hong Kong, cô vừa xuất hiện trong vai trò một người mẫu áo tắm cho chuyên dành cho phái yếu Sports Illustrated có một bản  sơ yếu lý lịch cực kỳ ấn tượng, là một doanh nhân thành đạt và cũng đồng thời là một võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp.

Min Kang sinh năm 1988 tại Hong Kong, cô được biết đến như một người mẫu lừng danh thế giới. Mang trong mình hai dòng máu Anh và Hàn Quốc ở 2 châu lục khác nhau, cô nàng sở hữu vẻ đẹp vô cùng quyến rũ khiến các đấng mày râu không thể kìm lòng được.

Ngắm Mia Kang, võ sỹ Muay Thái gợi cảm nhất thế giới

Cách đây một thời gian không dài,  Người mẫu nóng bỏng lại bất ngờ đưa ra một quyết định hết sức bất ngờ đối với người hâm mộ đó là: lấn sân sang sàn đấu Muay Thái. Min Kang cho hay, vì sao cô lựa chọn con đường đầy chông gai và thử thách này bởi cô đã phải vật lộn với bệnh thừa cân từ hồi còn nhỏ. Tuổi thơ của  Min Kang thường xuyên bị bắt nạt và trêu chọc bởi đám trẻ con trong xóm.

“Tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn ăn uống mà bạn không thể nào tưởng tượng nổi đâu. Thậm chí, tôi còn là người lạm dụng thuốc nhuận tràng”, Kang chia sẻ với báo giới.

Ngắm Mia Kang, võ sỹ Muay Thái gợi cảm nhất thế giới

Lý do Mia Kang đến với môn võ không phù hợp cho những người mẫu chỉ biến uỗn ẹo trước ống kính rất đơn giản. Cô chia sẻ: “Chỉ khi đối mặt với nỗi sợ hãi, bạn mới an toàn. Cũng giống như Mike Tyson từng nói, mọi người đều có kế hoạch tới khi bạn bị nện một cú vào mặt. Với Muay Thái, bạn không có nơi nào để trốn. Bạn phải đối mặt với mọi thứ”.
Mia Kang, vo si goi cam tren san Muay Thai hinh anh 3Phóng to
Theo Daily Mail, Mia Kang cho biết cô phải vật lộn với việc thừa cân tới khi dành trọn tình yêu cho Muay Thái hồi năm ngoái.