HLV Simeone lên tiếng đòi công bằng cho Griezmann

Thời gian trao giải Qủa bóng vàng 2018 kết thúc nhưng HLV của Atletico Madrid đã khẳng định học trò của mình Griezmann hay Raphael Varane là người chiến thắng trong cuộc đua này.

Griezmann và Varane xứng đáng

Ở cuộc bình chọn này, kqbd là CR7 chỉ xếp thứ 2 còn Antoine Griezmann đứng ở vị trí thứ 3. Việc Modric lên ngôi còn Messi không nằm trong Top 3 đang khiến cuộc tranh luận nổ ra dữ dội.

“Griezmann đã có một mùa giải rất thành công, cậu ấy vô địch Europa League và sau đó lên ngôi ở World Cup 2018. Griezmann đã có một giải đấu thành công trên đất Nga, cậu ấy mang về rất nhiều bàn thắng. Đáng lẽ ra cậu ấy phải giành Quả bóng Vàng 2018”.

“Việc Modric giành QBV 2018 không thuyết phục được tôi, tất nhiên tôi không thể phủ nhận tài năng của cậu ấy. Theo tôi, Varane và Griezmann là 2 cầu thủ xứng đáng được vinh danh nhất bởi anh luôn là người mở bàn ty so bong da truc tuyen”.

“Bạn nên nhớ rằng chơi ở Atletico khó hơn rất nhiều so với một cầu thủ khoác áo Barca hay Real. Chúng tôi không có tiềm lực tài chính quá mạnh, chúng tôi không thể bỏ ra hàng trăm triệu euro mua một cầu thủ, bởi vậy những gì các cầu thủ của tôi thể hiện phải được trân trọng”.

HLV Simeone đòi công bằng
Luka Modric giành quả bóng vàng 2018

Ronaldo tuột quả bóng vàng

HLV Allegri tin rằng sau khi trượt Quả bóng Vàng ở mùa giải năm nay, Ronaldo sẽ có động lực thi đấu cực cao. Và ông tin rằng CR7 sẽ vươn lên một tầm cao hơn nữa để đòi lại danh hiệu này từ tay Modric.

Báo thể thao chia sẻ Ronaldo là một chàng trai đáng mến. Cậu ấy hòa nhập vào tập thể Juventus rất nhanh chóng. Cậu ấy giúp chúng tôi tăng thêm sự chuyên nghiệp, điều mà Juventus vẫn luôn cố gắng làm”.

CR7 là một tấm gương với tất cả các cầu thủ bóng đá. Dù đã có nhiều thành công, cậu ấy vẫn tập trung vào từng chi tiết nhỏ ở độ tuổi 33. Chỉ tài năng không thể đưa cậu ấy đến với đẳng cấp hiện tại.

“Điều này thật tệ. Ronaldo rõ ràng xứng đáng có danh hiệu Quả bóng Vàng sau những gì đã thể hiện tại Real. Việc Modric giành danh hiệu này sẽ là một động lực cho Ronaldo. Cậu ấy sẽ muốn làm việc tốt hơn và giành danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 6 cùng Juventus vào năm sau.