HLV Mourinho cho rằng thì trường mùa hè năm nay sẽ rất khác

HLV Mourinho đã có những chia sẻ về thị trường chuyển nhượng mùa hè sau dịch Covid-19 sẽ có rất nhiều biến động hơn mọi năm là tin thể thao đáng chú ý hôm nay.

HLV Mourinho cho rằng thì trường mùa hè năm nay sẽ rất khác

Đại dịch Covid-19 đang khiến làng túc cầu một phen lao đao. Theo đó, vấn đề tài chính của nhiều đội bóng bị ảnh hưởng trầm trọng khi các trận đấu không diễn ra. Mới nhất, HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ về thị trường chuyển nhượng thời gian tới.

Ông khẳng định trên bong da so: “Thành thật mà nói vào thời điểm này, tôi nghĩ đó [thị trường chuyển nhượng] là điều cuối cùng mà chúng ta đang nghĩ đến. Tại câu lạc bộ chúng tôi không nghĩ về điều đó.

Hiện tại, chúng tôi chỉ quan tâm đến sự an toàn, tuân theo mọi quy tắc bên trong sân tập, chúng tôi đang cố gắng để trở nên hoàn hảo, không chỉ là về việc xét nghiệm mà tất cả mọi thứ. Chúng tôi đang cố gắng để trở nên hoàn hảo và chúng tôi không nghĩ về việc chuyển nhượng.

Nhưng bạn hỏi tôi và tôi sẽ không lẩn tránh, tôi nghĩ rằng, chúng ta sẽ có một thị trường hoàn toàn khác. Tôi không thấy thế giới và đặc biệt là thế giới bóng đá, sẵn sàng cho một số con số điên rồ mà chúng ta đã từng có và một số khoản đầu tư điên rồ mà đôi khi một số câu lạc bộ, hoặc một số giải đấu, đã từng thực hiện.

Nhưng thành thật mà nói, câu hỏi đầu tiên sẽ là khi nào cửa sổ chuyển nhượng sẽ mở? Tất nhiên là tôi không nghĩ rằng nó sẽ còn là tháng 7 hay tháng 8 nữa. Rõ ràng phải xa hơn thế.

Nếu bạn hỏi câu lạc bộ của tôi, đó sẽ là những gì hợp lý, cân bằng, chúng tôi sẽ không phung phí những đồng tiền và chúng tôi đang cố gắng tôn trọng tình hình. Không chỉ của bóng đá, mà là tình hình của thế giới và xã hội nói chung.”

HLV Mourinho không dùng đến Parrott thì nên để cậu ấy ra đi

Cựu tiền đạo của Man Utd cảm thấy Parrott hiện đang bị lãng phí tại Spurs khi phải ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải. Cầu thủ 18 tuổi này chỉ ra sân bốn lần cho đội bóng của Jose Mourinho, trung bình chỉ năm phút mỗi trận ở Premier League cho đến thời điểm này.

Whelan đã thúc giục Gà trống sắp xếp để cầu thủ người Ireland được ra đi theo dạng cho mượn, nếu không muốn cản trở đà phát triển của Troy Parrott.

Whelan lên tiếng đưa ra nhận định bóng đá của riêng mình: “Nếu anh ấy không được Jose Mourinho sử dụng thì anh ấy nên được cho mượn. Đó là cơ hội để Troy Parrott tiến lên trong tương lai và trưởng thành, bởi vì ngay bây giờ, đó là cách duy nhất để anh ấy định hình mình, với tư cách một con người và là một cầu thủ.

Troy Parrott có tài năng đáng kinh ngạc, không chỉ vì lợi ích của Tottenham mà còn cho cả đội tuyển quốc gia, hãy để anh ấy ra đi. Anh ấy cần một mùa giải đầy đủ tại một câu lạc bộ.

Anh ấy cần được nếm trải khoảnh thời gian ngây ngất khi có một trận đấu tuyệt vời và ghi được một bàn thắng, nhưng cũng phải biết cảm giác khi có một trận đấu tồi tệ, bỏ lỡ một số cơ hội và thất bại. Anh ấy phải biết cách để vượt qua mọi thứ. Đó có một phần của quá trình để trở thành một cầu thủ hoàn thiện.”