HLV Hữu Thắng phát biểu sau trận thu U22 Việt Nam trước U20 Argentina?

Trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina trên sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Hữu Thắng đã nhận thất bại đậm 0-5 trước những “đàn em” của Messi. Ở trận đấu này, đội tuyển U22 Việt Nam chỉ chơi tốt ở những phút đầu của hai hiệp đấu. Trong khi đó, những sai lầm cá nhân là nguyên nhân chính khiến đội tuyển U22 Việt Nam phải nhận một thất bại đậm trước U20 Argentina.

HLV Hữu Thắng cho rằng U22 Việt Nam mới tập trung và chưa có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất

Không tạo được cơ hội nguy hiểm nào từ những tình huống bóng sống, U22 Việt Nam khiến các khán giả phải thất vọng. Giải thích cho điều này, HLV Hữu Thắng nói: “Tôi không hài lòng lắm với tỷ số này, cho dù đội bóng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. U22 Việt Nam vừa phòng ngự, vừa tấn công tổng lực, nhưng đẳng cấp của U20 Argentina đã ngăn cản chúng tôi triển khai lối chơi của mình. Không những vậy, họ đang chuẩn bị cho U20 World Cup, vì thế họ có phong độ tốt hơn hẳn.”

Thời gian U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu này vẫn chưa đủ để chúng tôi thể hiện được hết khả năng của mình. Tôi cũng vẫn đang thử nghiệm đang thử nghiệm một số vị trí. Ngoài ra, việc thiếu vắng một số trụ cột cũng ảnh hưởng đến màn trình diễn của đội bóng. Xuân Trường chưa kịp trở lại, trong khi Văn Toàn vẫn đang chấn thương.”