HAGL có đủ sức lọt vào top vô địch V-League?

Cuộc đua trên BXH V-League đã diễn ra vô cùng khốc liệt và NHM kỳ vọng HAGL sẽ làm nên chuyện ở mùa bóng này.

Sau giai đoạn nghỉ địch đã có những lúc bị lạc nhịp khi lich bong da hom nay quay trở lại khiến các đội bóng thiếu đi sự cân bằng điển hình như Hà Nội cũng lao đao vì cơn bão chấn thương chứ không vô đối như nhiều năm trước.

Còn TPHCM thì vẫn giữ sức mạnh nhờ dàn lực lượng khủng ở V-League và Sài Gòn là chú ngựa ô thú vị khi chủ tịch Vũ Tiến Thành lên nắm vai trò quyền HLV trưởng. Hiện tại nhìn vào ket qua bong da trên BXH có thể thấy khoảng cách không quá lớn nhưng thứ tự phản ánh rõ thực lực và sự chuẩn bị của các đội bóng.

Một số đội bóng được đầu tư như TPHCM, Viettel, Becamx Bình Dương đầu nằm trong top đầu cùng với đó là các đội cũng đã định hình được lối chơi. SHB Đà Nẵng dù không có nhiều tinh binh nhưng nhờ sự chèo lái khôn khéo cộng công tác chuẩn bị kỹ lưỡng đã giúp họ nằm ở vị trí an toàn.

hagl-co-du-suc-lot-vao-top-vo-dich-v-league
HAGL có đủ sức lọt vào top vô địch V-League?

HAGL khá thất thường nhưng vẫn chơi tốt trên sân nhà. Các ngôi sao của họ biết cách lên tiếng đúng lúc khi đội gặp khó khăn. HLV Lee Tae Hoon cũng ra sức củng cố hàng thủ nên số bàn thua hạn chế tối đa nhất.

Mới đây Anh Đức được bổ sung vào đội hình HAGL càng cho thấy sự quyết tâm đạt thành tích cao ở giai đoạn 2 và nhiệm vụ trước mắt là lọt top 8 mà điều đó thì khá thuận lợi khi 4 lượt trận cuối họ đối đầu với những đội nằm trong khu vực nguy hiểm như Thanh Hóa, SLNA, Hải Phòng.

HAGL chắc chắn vấp phải quyết tâm cực lớn từ 3 đội bóng này nhưng nếu chơi đúng sức thì họ hoàn toàn có thể mang về 9 điểm tuyệt đối.

Báo thể thao cho biết các đội Thanh Hóa, SLNA, Nam Định, Hải Phòng, Hà Tĩnh và Quảng Nam nằm top dưới cùng và cũng là các đội đang gặp nhiều bất ổn. Trong đó có 3 đội phải thay HLV giữa mùa chỉ có Thanh Hóa và SLNA có cơ hội chen chân vào top 8 khi họ sở hữu được lực lượng gồm nhiều cầu thủ gốc quê hương.

Với cục diện BXH hiện tại, ngoài Sài Gòn, Viettel, TP HCM, Becamex Bình Dương, Than Quảng Ninh và Hà Nội gần như chắc chắn sẽ nằm trong top 8 nhờ sự ổn định thì HAGL, Thanh Hóa, SLNA và SHB Đà Nẵng sẽ tranh chấp cho 2 suất còn lại. Trong đó các cuộc đối đầu giữa HAGL với Thanh Hóa và SLNA sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả này.