Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy trang sức

Theo các nhà du doan xo so mien bac thì khi bạn nằm mơ thấy mình làm mất hay làm hỏng chiếc nhẫn là điềm may về tài chính và làm ăn buôn bán.  Bạn thật may mắn nếu có giấc mơ này đấy. Ngoài ra, mơ thấy đồ trang sức còn có điềm báo sau về giấc mơ nhé!
Mơ thấy nhặt được nhẫn hay có người tặng nhẫn là điềm sắp có tình yêu hay tình bạn mới
Nằm mơ thấy đeo dây chuyền đeo cô” hay dây chuỗi cũng là điềm may thuộc về những sự việc tình cảm ; nhưng nếu dây chuyền hay chuỗi này bị đứt hoặc rơi vung vãi tung toé thì đây là điềm báo có sựcai? cọ trong nhà hoặc là có thất vọng tình yêu. Mơ thấy bông tai là điềm báo liên can đến các mối quan hệ cá nhân , nên để ý đến các lời đồn , coi chừng có rạn nứt.

mơ nữ trang

 

Mộng mị thấy đội mũ điềm báo gì 
Bạn mơ về một hộp trang sức: điều đó đại diện cho những thứ mà bạn vô cùng trân trọng trong cuộc sống thực tại, hoặc cũng đại diện cho bí mật mà bạn đang cất giữ. Giấc mơ cũng có thể muốn nhắn nhủ với bạn rằng phải luôn biết trân trọng những gì mình đang có.
Mơ thấy hoa tai là điềm xấu liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Coi chừng có sự rạn nứt về tình cảm do những lời đồn đại.
Mơ thấy vòng tay là điềm may về tình cảm hay tiền bạc. Nhưng nếu mơ thấy nó bị vỡ hay bị mất thì lại là điềm báo ngược lại.
Mơ thấy chính mình đeo bông tai , thì đây là điềm báo sắp có những phát triển liên can công việc nghề nghiệp , cũng có thể liên can đến những mối tình của mình nữa. Nằm mơ thấy vòng xuyến cũng là điềm may liên can đến tình hay tiền nhưng phải coi chừng nếu thấy vòng xuyến này bị bể hay mất thì là điềm không may , tình yêu sắp mất hay tiền cũng sẽ không cánh mà bay , hoặc cả hai.
Giấc mơ về đồ trang sức làm phụ kiện của bạn: điều đó nói lên bạn sống bình dị, không chạy theo thời thế, cho thấy con người bạn thật thà, chất phác và luôn biết tìm hạnh phúc cho bản thân từ những điều bình dị nhất