Giải mã bí mật giấc mơ thấy đôi mắt và những con số bí ẩn trong giấc mơ

Mơ thấy đôi mắt, bạn đang cảm thấy lo lắng khi gặp giấc mơ này. Bạn không biết phải làm thế nào để biết được điềm báo trong giấc mơ này muốn nói cho bạn là gì, hay biết đâu sẽ là một kết quả xổ số miền bắc ngày hôm đó. Bạn tò mò muốn biết điều này. Vậy, hãy cùng nhau đi giải mã giấc mơ này nhé!

  1. Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy đôi mắt

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phân tích ket qua xsmb cho hay, mơ thấy đôi mắt sẽ có những điềm báo và những con số bí ẩn như sau:

 

giải mã giấc mơ thấy đôi mắt

Mơ thấy bạn có cái gì đó trong mắt, tượng trưng cho những trở ngại trên đường đi của bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể biểu thị cho cái nhìn phê phán và khuynh hướng soi mói vào lỗi lầm của người khác

Mơ thấy bạn có một con mắt, biểu thị cho sự từ chối nhìn nhận quan điểm của người khác. Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang có suy nghĩ phiến diện.

Nếu bạn nằm mơ thấy một đôi mắt của người khác trong giấc mơ của mình, điều này thể hiện một kết nối cảm xúc thân mật của bạn và người đó. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng hai người rất hiểu rõ về nhau.

Nếu trong mơ bạn thấy mắt mình không nhìn rõ hay bị thương thì đó là điềm báo rằng bạn đang trốn tránh những sự thật, có thể rằng bạn đang bị tổn thương về tinh thần.

Mơ thấy hai mắt bạn bị lé, ám chỉ rằng bạn không nhìn đúng hoàn cảnh, sự việc nào đó, có thể suy nghĩ của bạn đang rối bời.

Nếu trong mơ bạn thấy mắt mình nhắm chặt mà không mở ra được thì đây là điềm báo rằng bạn không thể nhận định được chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải, có thể là bạn không phân biệt được đâu là tốt đâu là xấu.

  1. 2. Những cặp số bí ẩn trong giấc mơ đôi mắt

giải mã giấc mơ thấy đôi mắt

Nếu nằm mơ thấy mắt chột: 11-43

Mơ thấy một mắt: 13-70

Mơ thấy nhiều đôi mắt: 24-71

Mơ thấy mắt chảy máu:  24-37

Mơ thấy đôi mắt khóc:  22-31

Mơ thấy mắt mèo: 34-88

Mơ thấy mắt chó: 45-75

Mơ thấy mắt cha mẹ: 04-68

Mơ thấy bạn thân: 76-81

Mơ thấy mắt người yêu: 42-80

 

Mơ thấy mắt lé: 16-70

Mơ thấy mắt màu đỏ: 14-98

Mơ thấy mắt màu trắng: 34-52

Mơ thấy mắt màu xanh: 01-52

 

Từ bài viết trên , bạn đã rõ về những điềm báo từ đôi mắt rồi phải không. Hy vọng bạn sẽ có thêm những điều may mắn từ giấc mơ này

Xem thêm: Mơ thấy dưa hấu điềm báo gì