Giải chạy ở CHDCND Triều Tiên hoãn vì dịch virus Corona

Fury được McGregor tặng quà trước đại chiến với Wilder, Tiger Woods tạm thời nghỉ ngơi, Giải chạy ở CHDCND Triều Tiên hoãn vì dịch virus Corona

Giải chạy ở CHDCND Triều Tiên hoãn vì dịch virus Corona

Trước tình hình dịch cúm covid-19 ngày càng nghiêm trọng, giải chạy Pyongyang Marathon tại thủ đô Bình Nhưỡng dự kiến diễn ra vào tháng 4 đã bị hoãn chưa xác định. Bình Nhưỡng Marathon là một trong những giải chạy được coi là “khó tham dự nhất thế giới” bởi sự phức tạp trong việc nhập cảnh vào Triều Tiên.

=> Các bạn đừng quên theo dõi lịch euro 2020kqbd euro 2020 để nắm được các trận đấu sẽ diễn ra vào giờ nào cũng như kết quả các trận bóng tại Euro 2020 năm nay nhé.

Fury được McGregor tặng quà trước đại chiến với Wilder

1 ngày trước thềm trận tranh đại WBC hạng nặng với Deontay Wilder, Tyson Fury đã hào hứng khoe với truyền thông món quà từ người bạn thân Conor McGregor, đó là một chai rượu whisky hảo hạng. Võ sĩ 31 tuổi cũng hứa giành chiến thắng để đáp lễ “Gã hề”.

Tiger Woods tạm thời nghỉ ngơi

Theo báo chí thể thao Mỹ, Tiger Woods sẽ không tham dự giải Honda Classic vào tuần tới tại Nam California. Đây là năm thứ thứ hai liên tiếp tay golf người Mỹ bỏ qua giải đấu có 48 năm tuổi đời của PGA Tour. Phong độ gần đây của Tiger Woods không được tốt khi tay golf này liên tục mắc những lỗi “khó tin” trong một số giải đấu gần đây.