Giá xe Honda Lead tháng 9/2020 mới nhất

Giá xe Honda Lead tháng 9/2020 mới nhất. Cập nhật tin tức giá xe Honda Lead đầy đủ các phiên bản.

Nhìn chung, trong tầm giá từ 40 – 45 triệu VNĐ thì có lẽ xe ga Honda Lead 2020 vẫn là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ với cốp rộng, xe nhẹ, màu sắc đa dạng, màu sơn bóng bẩy, chế độ vận hành và bảo hành tốt nhất, máy móc “lướt nhẹ như êm” cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Xe Honda Lead phiên bản mới đang bán tại Việt Nam có đến 9 sự lựa chọn về màu sắc trong đó:

– Phiên bản đặc biệt: Đen Mờ

– Phiên bản cao cấp: Đen Nâu, Đỏ nâu, Trắng nâu, Trắng ngà nâu, Vàng nâu và Xanh nâu

– Phiên bản tiêu chuẩn: Đỏ đen, Đen

xe-honda-lead
Xe Honda Lead

Trái tim của xe là khối động cơ xi-lanh đơn phun xăng điện tử, dung tích 125 phân khối tích hợp công nghệ eSP cho công suất tối đa 7,9 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.4 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Động cơ eSp mới trang bị trên Honda Lead 2020 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, ở mức khoảng 2,1 lít cho 100km đường hỗn hợp. Con số này thậm chí sẽ còn thấp hơn nếu người dùng chạy đều ga hơn thay vì sốc ga liên tục. Tạp chí xe nơi đón đọc thông tin về xe hàng đầu. Thông tin tổng hợp thị trường xe, giá cả tất cả các loại xe…. siêu xe đắt nhất thế giới hạng sang HOT nhất thị trường trong và ngoài nước.

Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) giúp kiểm soát tối ưu thời điểm đánh lửa và cung cấp lượng nhiên liệu phù hợp, từ đó hạn chế tình trạng hoạt động quá tải của bơm xăm và cặn bẩn làm tắc đường ống dẫn. Phiên bản Honda Lead có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 2,4% so với phiên bản cũ.

Thời điểm đầu tháng 9/2020, các mẫu xe tay ga Honda Lead tuy không tăng giá nhưng mức giá bán ra ổn định với tất cả các phiên bản. Tuy nhiên, đến nay các phiên bản từ tiêu chuẩn đến cao cấp và đặc biệt của Honda Lead đều giảm giá dưới mức đề xuất.

Trong đó các phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp có mức giảm được ghi nhận dao động từ 400 nghìn đồng đến 900 nghìn đồng. Còn phiên bản đặc biệt được ghi nhận giảm sâu hơn từ 600 nghìn đồng đến 1,1 triệu đồng.

Giá xe Honda Lead tháng 9/2020

gia-xe-honda-lead-thang-9-2020-moi-nhat
Giá xe Honda Lead tháng 9/2020 mới nhất