Ăn gì để cải thiện đời sống sức khỏe tình dục – P 1

Từ xưa đến nay, ăn gì để nâng cao đời sống sức khỏe tình dục  là vấn đề luôn được quan tâm trong sức khỏe nam giới

Theo các chuyên gia dinh dưỡng. Bên cạnh yếu tố tinh thần, luyện tập. Thì dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe tình dục, duy trì sinh lực.

Đời sống sức khỏe tình dục là vấn đề luôn được mọi người quan tâm

Từ thời xa xưa, không chỉ ở các nước phương Đông mà cả các nước phương Tây. Việc ăn uống như thế nào để bổ thận tráng dương. Đàn ông nên ănn những thứ gì để tăng cao  đời sống sức khỏe tình dục, sinh sản. Đã và đang rất được quan tâm

Đặc biệt ở các tầng lớp vua chúa, hay giai cấp thống trị. Các đầu bếp cung đình trong những vương triều La Mã. Thường có bí quyết chế biến các món ăn. Mà họ cho rằng có tính kích dục như thịt gà, vịt nấu với rượu vang đỏ. Hoặc sữa trộn với nhân quả thông, hay nấm nấu với thịt chim sẻ.

Để tăng hoạt động tình dục. Hứng thú luôn dồi dào ngay cả khi đã cao niên. Các nhà quý tộc thời phục hưng thường dùng các món ăn nấu từ thịt chim bồ câu và chim sẻ.

Cân nặng làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sức khỏe tình dục

Các nước phương Đông như Trung Quốc, Việt Nam. Từ xa xưa cũng đã có những món ăn hay bài thuốc cổ truyền từ động vật. Bộ phận sinh dục của một số con vật và thực vật. Được cho là có tác dụng hiệu quả trong nâng cao, duy trì đời sống sức khỏe tình dục.

Trong nhân gian Việt Nam vẫn còn lưu truyền những thang thuốc của vua Gia Long, Minh Mạng. Những thức ăn, thức uống trị bệnh liệt dương ở đàn ông. Như rượu rắn tam xà, ngũ xà, rượu tắc kè, rượu bìm bịp, cá ngựa, sừng con tê giác, lộc nhung, cao lộc, ngọc dương, ngẩu pín… Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có một công trình nghiên cứu nào mang tính khoa học có thể chứng minh được tính giá trị. Cũng như nâng cao khả năng quan hệ tình dục của các bài thuốc nêu trên.

Vào thập niên 90 của thế kỉ trước. Khoa học mới khám phá ra điều bí ẩn của cơ chế cương cứng của cậu nhỏ. Là do sự biến đổi các chất dẫn truyền sinh hóa. Ở đầu mút dây thần kinh của Nitric oxide (NO). Mỗi khi có ham muốn về quan hệ tình dục thì cơ thể sẽ phóng thích ra NO vào trong các thể hang của cậu nhỏ. Chất nào làm cho NO tăng hay giảm đều có liên quan đến sự gây cương. Đây được coi là sự khám phá mang tính cách mạng làm thay đổi cách suy nghĩ của con người trong đời sống sức khỏe tình dục bị bế tắc từ nhiều thế kỷ qua.