Dòng máy tính kháng bụi, chống ẩm ướt từ casio

Công nghệ: Tại phân khúc tiểu thương, chủ cửa hàng, Casio đã phát triển dòng máy tính chống nước và chống bụi, phù hợp sử dụng trong môi trường có yêu cầu cao.

Điểm nhấn của dòng máy tính WD-220MS và WM-220MS chính là khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế IP54. IP là hệ thống xếp loại cho biết khả năng bảo vệ linh kiện điện của các thiết bị, được phát triển bởi Ủy ban Kỹ thuật điện tử Thế giới, đồng thời cũng là một phần của bộ tiêu chuẩn IEC 60529. Năm nay, tiêu chuẩn này cũng được rất nhiều “đại gia” lớn ngành công nghệ lưu tâm đến.

WD-220MS, WM- 220MS sở hữu dàn phím bấm siêu bền và nhạy.

Tiêu chuẩn IP54 đảm bảo máy hoạt động ổn định, không bị ảnh hưởng bởi một lượng bụi nhất định (không quá nhiều) hay khi bị xối từ mọi hướng (với một lượng nước có hạn). Bên cạnh những tính năng chống bụi, kháng ẩm ướt, chiếc máy tính Casio này còn rất hữu dụng với các tiểu thương, nhà buôn, người lao động nhờ màn hình hiển thị 12 số to, rõ, dễ đọc.

Là biến thể của dòng máy WD-220MS và WM-220MS, WD-320MT và WM-320MT chính là 2 mẫu máy tính chống bụi, chống nước mới tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế bàn phím tháo rời độc đáo của WD-320MT và WM-320MT.

Thiết kế của WD-320MT và WM-320MT cho phép người sử dụng tháo rời bàn phím khỏi thân máy và rửa sạch bằng nước. Bàn phím máy tính được làm từ chất liệu đặc biệt, không thấm. Từ đó, khi mặt bàn phím bị dính bụi, nước hoặc vết bẩn, người sử dụng sẽ dễ dàng vệ sinh được máy.