Đỉnh cao phong độ “anh trai mưa” tuổi tứ tuần Showbiz Việt

Hứa Vĩ Văn là “anh trai mưa” được nhắc tới hiện nay với vẻ bề ngoài lịch lãm, ăn mặc thời trang.

Là một diễn viên đình đám của làng điện ảnh Việt, Hứa Vĩ Văn dù sắp chạm ngưỡng tuổi tứ tuần nhưng về phong độ thì luôn là điều mà khiến nhiều người phải nể phục ở anh. Có thể nói, anh là một trong số ít những mỹ nam có nhan sắc “vượt thời gian”, dường như tuổi tác không hề hằn dấu trên khuôn mặt đẹp đẽ đó.

Nói rõ hơn về phong cách thời trang của Hứa Vĩ Văn, ngoài những lúc anh bảnh bao cùng vest khi xuất hiện tại các sự kiện lớn, có đôi lúc anh nam tính, phong trần hay phảng phất sự lãng mạn… một sự biến hóa đa dạng với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau. Và quan trọng hơn, dù trong bất kỳ diện mạo nào, Hứa Vĩ Văn cũng lôi cuốn người đối diện bằng một cái nhìn tính bằng giây.

Hứa Vĩ Văn trong nhiều sắc thái thời trang khác nhau

 

Anh từng nói, tính tới thời điểm hiện tại thì mới có 23 năm làm nghề người mẫu vì thế bạn đừng hỏi sao anh Hứa luôn xuất thần tới vậy

 

Nhìn diện mạo này của anh ai dám nói anh đã gần 40 tuổi

Ở Hứa Vĩ Văn sự chỉn chu luôn được đặt lên hàng đầu dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu, anh chuộng những món đồ thời trang cơ bản, thích layer áo thun với áo khoác, đôi khi nhấn nhá chút ngoài cổ điển với mũ nồi. Rất hiếm khi người hâm mộ thấy anh khoác lên mình áo quần lòe loẹt, thay vào đó là sự thay đổi của những tông màu cơ bản như: trắng, màu be hay nâu của chiếc quần khaki, đôi khi anh còn tạo vẻ hấp dẫn bằng mắt kính thời thượng.

Ngoài sự biến hóa linh hoạt với phong cách thời trang đời thường, Hứa Vĩ Văn còn luôn linh hoạt trong nhiều diện mạo khác với tạo hình trong phim

 

Khăn, mũ, kính là những món đồ phụ kiện thời trang được anh yêu thích

 

Anh cứ chất – ngầu như thế này thì bảo sao các chị em muốn nhận làm “anh trai mưa”