Những điện thoại có pin trâu chơi game tốt nhất dành cho game thủ

Ngoài cấu hình ra những chiếc điện thoại này có có pin trâu dùng để chơi game cực tốt. Bạn nên lựa chọn những chiếc điện thoại này để chơi game sẽ cực mượt nhé.

Tuy không có tốc độ phát triển mạnh mẽ như màn hình hay Camera thì nâng cao thời gian sử dụng Pin cũng là một yếu tố rất quan trọng để giành điểm cộng trong mắt người dùng Smartphone. Hầu hết người dùng khi mua smartphone ngày nay đều mong muốn 1 chiếc điện thoại có dung lượng pin lâu, sạc nhanh hơn là dùng chỉ có một chút rồi lại phải cắm sạc. Dưới đây là những chiếc điện thoại có pin trâu dùng để chơi game dành cho bạn

Xiaomi Redmi Note 4 64GB – Giá tham khảo: 3.990.000 đồng

Đã ra mắt từ lâu nhưng Redmi Note 4 vẫn rất đáng sở hữu ở thời điểm hiện tại. Thiết bị công nghệ này có đủ các yếu tố để có thể làm người dùng hài lòng, từ con chip Snapdragon 625 mạnh mẽ, dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB rộng rãi cho tới màn hình 5.5 inch fullHD sắc nét.

điện thoại
Xiaomi Redmi Note 4 64GB – Giá tham khảo: 3.990.000 đồng

Không chỉ vậy, viên pin bên trong máy có dung lượng 4100mAh rất lớn, hứa hẹn cho thời lượng pin ít nhất là đầy 1 ngày, kể cả khi bạn có chơi game nhiều đi nữa. Với nhu cầu thông thường, máy có thể dễ dàng trụ được 2 – 3 ngày cho một lần sạc.

Ngoài ra, Redmi Note 4 64GB mới được một số đại lý bán lẻ giảm giá chỉ còn chưa tới 4 triệu đồng cho mặt hàng chính hãng. Bạn cũng có thể tìm mua phiên bản bộ nhớ 32GB nếu muốn tiết kiệm hơn nữa.

iPhone 6S Plus

Nếu như bạn muốn chơi trên hệ điều hành iOS, bạn chỉ có thể chơi trên iPhone hoặc iPad. Tuy rằng thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với thiết bị tiền nhiệm, nhưng iPhone 6S Plus lại sở hữu một cấu hình cực kỳ mạnh khiến cho các đời iPhone trước phải phát “thèm”.

Sở hữu bộ vi xử lý Apple A9 mới nhất, mang lại khả năng xử lý nhanh hơn, mạnh mẽ hơn đến 70% so với chip Apple A8 trên iPhone 6 Plus. Không chỉ có thể Apple A9 còn đem lại khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ hơn đến 90% và tiết kiệm điện năng hơn 35% so với thiết bị tiền nhiệm. Ram 2 GB mang lại khả năng đa nhiệm tốt hơn, ít phải load lại game hơn. Với một cấu hình khủng như thế, lựa chọn iPhone 6S Plus là một sự lựa chọn không hề tồi một chút nào.

Oneplus 6

Theo him.vn, Oneplus 6 màn hình rộng 6.28-inch, sắc nét, viền siêu mỏng; một cấu hình đầy mạnh mẽ và một mức giá rất cạnh tranh. Cho dù bạn muốn chơi game hay làm bất cứ thứ gì khác với OnePlus 6, thì đó vẫn là một đề xuất ấn tượng toàn diện, và điều này sẽ đảm bảo kéo dài trong nhiều năm tới. Vì thế, xét về giá trị đồng tiền, thật khó để tìm thấy bất cứ sản phẩm nào tốt hơn vào thời điểm này.

Với sự kết hợp của bộ vi xử lý Snapdragon 845 và bộ nhớ RAM khổng lồ 8GB, Oneplus 6 sẽ không ngại bất kỳ tựa game nào, và thật khó để tìm thấy cấu hình nào mạnh hơn trong năm nay. Vì thế, nếu bạn đang có kế hoạch tậu cho mình chiếc điện thoại này, thì hãy dành chút thời gian để liệt kê sẵn danh sách các tựa game hàng đầu, tựa game khủng nhất cho nó.

Những chiếc điện thoại có pin khủng này sẽ đem lại cho bạn những phút giây chơi game cực thích thú với chúng.