Điềm báo sau giấc mơ thấy trứng có thể bạn chưa biết

Nếu bạn mơ thấy nhiều quả trứng đa màu sắc, vậy có nghĩa là sắp tới sẽ diễn ra một ngày lễ kỷ niệm quan trọng của bạn hoặc người thân. Cùng chuyên gia kqsxmb giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy trong một cái ổ có nhiều trứng, trứng gà hay trứng vịt là điềm báo về thu nhập và quỹ tài chính của bạn trong tương lai sẽ có sự gia tăng. Mức độ gia tăng đó phụ thuộc vào số trứng trong chiếc ổ mà bạn mơ thấy.

giai-ma-giac-mo-thay-trung-dong-vat
Nếu giấc mơ của bạn bắt gặp quả trứng bị nứt thì đây chính là điềm báo không tốt lành lành cho bạn. Bởi giấc mộng này ám chỉ trong khoảng thời gian sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải những khó khan hoặc thất bại trong công việc và cả cuộc sống, hoặc là bạn đang bị một ai đó đó kỵ và cố tình gây khó khăn cho những công việc của bạn.

Xem thêm: Mơ đi chơi xa là điềm may mắn
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì, Nếu giấc mơ của bạn bắt gặp quả trứng bị nứt thì đây chính là điềm báo không tốt lành lành cho bạn. Bởi giấc mộng này ám chỉ trong khoảng thời gian sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải những khó khan hoặc thất bại trong công việc và cả cuộc sống, hoặc là bạn đang bị một ai đó đó kỵ và cố tình gây khó khăn cho những công việc của bạn.