Điềm báo hồi hộp, tim đập nhanh là lành hay dữ

Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp tim đập mạnh, mồ hôi túa ra nhiều, cảm giác rất khó thở? Đây chính là hiện tượng hồi hộp. Vậy hiện tượng này chỉ dấu hiệu đặc biệt của cơ thể hay điềm báo hồi hộp là về những việc sắp xảy ra? Mời bạn xem qua bài giải thích chi tiết sau tại chuyên mục phong thủy nhé.

Hồi hộp dự báo điềm gì?

Trước hết chúng ta sẽ đi sơ qua các dấu hiệu cơ bản của hồi hộp: tim đập nhanh và liên hồi, có thể túa nhiều mồ hôi, lo lắng, bồn chồn hoặc nóng ran trong ngực, các cảm giác khó chịu ở vùng hô hấp, vùng bụng…

Hồi hộp theo dân gian là điềm báo quan trọng của cơ thể dự báo cho bạn biết sắp sửa có một việc gì xảy ra. Dễ hiểu hơn, hồi hộp là “linh cảm” của cơ thể, là ăng-ten dự báo những hiện tượng sự việc sắp xảy ra tức thì.

Có mọi người đều cho rằng các hiện tượng sắp xảy ra trong tương lai sẽ theo chiều hướng xấu, như sắp xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bất ngờ, hoặc mất mát tài sản nhỏ, tuy không đáng kể nhưng đều mang ý kém may mắn.

Thế nhưng ngược lại, xét về mặt tâm linh thì hồi hộp dẫn đến những việc may mắn bất ngờ, như sắp gặp lại người bạn lâu ngày không gặp, được bao ăn bao uống,…

Dưới đây sẽ là những giải mã chi tiết, cụ thể về từng khung giờ bạn cảm thấy hồi hộp.

Điềm báo hồi hộp, tim đập nhanh là lành hay dữ
Điềm báo hồi hộp, tim đập nhanh là lành hay dữ

Mời bạn xem thêm giải mã mơ thấy uống nước để biết được giấc mơ này mang đến cho bạn điềm báo tốt hay xấu và những con số may mắn nào nhé!

Cụ thể điềm báo tình trạng hồi hộp theo khung giờ

+ Hồi hộp lo lắng lúc 1h – 3h sáng: Theo như tâm linh thì đây là một điềm báo xui xẻo, báo hiệu bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề không tốt hoặc những chuyện xui xẻo sẽ đến với bạn, có thể là một tai nạn nhỏ ngoài ý muốn xảy ra làm ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Đo dó, bạn cần chú ý đề phòng lời ăn tiếng nói, cũng như những người mới quen xung quanh bạn.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 3h – 5h sáng: Đây có thể là một điềm báo vui cho bạn. Bạn sắp được ai đó mời đi chơi hoặc đi ăn uống ở một nơi thật sang trọng.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 5h – 7h sáng: Đây là điềm báo báo hiệu cho bạn biết là sắp có một vị khách quan trọng ở phương xa đến ghé thăm bạn. Đặc biệt vị khách này sẽ mang đến cho bạn và gia đình một sự may mắn, tài lộc. Bạn nên chú ý đón tiếp chu đáo vị khách này để đón lộc vào nhà.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 7h – 9h sáng: Nếu bạn gặp hiện tượng hồi hộp vào thời gian này thì bạn không cần quá lo lắng mà hãy nên vui vẻ, vì có một niềm vui bất ngờ sắp “tràn” vào nhà bạn. Mua thử một tờ vé số để xem mình có may mắn không nhé, biết đâu tài lộc sẽ đến với bạn.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 9h – 11h trưa: Nếu bạn cảm thấy hồi hộp vào khoảng thời gian này thì bạn đang trục trặc chuyện tình cảm, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình có đi đến kết thúc đẹp hay chỉ dừng lại ở đây. Do đó,bạn cần giải quyết ổn thoải vấn đề tình cảm này, nếu không tình trạng hồi hộp, bồn chồn sẽ không thể dứt được đâu.

+ Từ 11h – 13h: Điềm báo hồi hộp xảy ra lúc này là hên, chuẩn bị có tin vui liên quan đến tiền bạc và tài lộc tới với bạn.

+ Từ 13h – 15h: Một mối lương duyên ngắn ngủi sẽ tìm đến với bạn. Do đó, bạn không cần chú trọng để đau buồn sau này.

+ Từ 15h – 17h: Có người phương xa mang tới tin vui cho bạn.

+ Từ 17h – 19h: Người thân sắp tới thăm bạn và sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

+ Từ 19h – 21h: Có người đưa ra gợi ý, rủ bạn làm ăn. Bạn nên suy nghĩ kỹ để đưa ra quyết định tốt nhất.

+ Từ 21h – 23h: Điềm báo hồi hộp này mang ý nghĩa bạn sắp xảy ra tai nạn giao thông. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi đi ra ngoài.

Mời bạn tham khảo thêm tin bóng đá hôm nay, các tin tức thể thao ”hot” nhất đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay được cập nhật đầy đủ tại ibongda360.com