Di Maria có thể bị treo giò 6 trận vì nhổ nước bọt vào đối thủ

Dù không nằm trong số 5 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ ở trận PSG để thua Marseille 0-1 cuối tuần qua (vòng 2 Ligue 1 2020/21), tiền vệ Angel Di Maria có thể bị treo giò 6 trận vì nhổ nước bọt vào đối thủ

Di Maria có thể bị treo giò 6 trận vì nhổ nước bọt vào đối thủ

Di Maria và các đồng đội của anh vừa phải nhận kết cục buồn do PSG mới phải nhận thất bại thứ 2 ở Ligue 1 2020/21. Đây thậm chí đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của đại diện thủ đô nước Pháp ở mọi đấu trường.

Ở những phút cuối trận đấu nói trên, bầu không khí trên sân trở nên cực kỳ căng thẳng do cầu thủ 2 bên đã lao vào hỗn chiến với nhau. Kết quả là trọng tài đã phải rút ra tới 5 chiếc thẻ đỏ dành cho Neymar, Leandro Paredes, Layvin Kurzawa (PSG), Jordan Amavi và Dario Benedetto (Marseille).

Tuy không bị trọng tài “sờ gáy” ngay lúc đó, nhưng Di Maria lại đang đứng ngồi không yên do có bằng chứng cho thấy anh đã nhổ nước bọt vào người trung vệ Alvaro Gonzalez bên phía Marseille. Gonzalez được cho là trung tâm của vụ lùm xùm khiến trọng tài phải rút thẻ mỏi tay ở trận Marseille đánh bại PSG.

Theo Neymar thì Gonzalez đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với anh. Tuy nhiên, chính Gonzalez lại một mực khẳng định mình hoàn toàn trong sạch và các cầu thủ PSG thay vì cay cú nên học cách chấp nhận thất bại.

Trở lại với Di Maria, hành động “phun mưa” vào người đối thủ của anh rõ ràng là không thể chấp nhận bất kể Gonzalez đúng hay sai. Ngay cả khi giám đốc kỹ thuật hội trọng tài Pháp Pascal Garibian thừa nhận đội ngũ phụ trách VAR không phát hiện ra chiêu trò của Di Maria trong trận đấu, thì cầu thủ chạy cánh người Argentina vẫn đối mặt với nguy cơ bị phạt nguội.

Theo him.vn cập nhật, ủy ban kỷ luật Ligue 1 đang tiến hành điều tra về hành vi của Di Maria. Nếu bị xác định chơi xấu với đối thủ, trong bối cảnh mọi người được khuyến cáo phải hạn chế khạc nhổ để tránh nguy cơ lây nhiễm COVID-19, Di Maria có thể bị treo giò đến 6 trận.

Bạn có thể tham khảo thông tin liên quan đến Ronaldo có bao nhiêu con để biết thêm thông tin bên lề khác nhé!