Đi Áo nên mua quà gì – Top 5 đồ lưu niệm đặc trưng

Đi Áo nên mua quà gì? Mua quà lưu niệm là một trong những vấn đề mà hầu hết bất kỳ ai đi nước ngoài cũng phải ít nhất một lần đau đầu suy nghĩ. Điểm dừng chân của bài viết hôm nay là nước Áo. Tham khảo ngay gợi ý dưới đây của Him.vn

1. Đồ sứ – Một món quà đặc biệt nên mua khi đi du lịch Áo

Đồ sứ là một món quà vô cùng đặc biệt ở nước Áo. Những món sứ được trang trí vô cùng tinh tế và tỉ mỉ với những màu trang nhã, lịch sự sẽ vô cùng phù hợp để trở thành món quà biếu cho người thân ở nhà.

Các nghệ nhân ở Áo đã truyền vào những món đồ sứ những cái hồn tạo nên sự khác biệt với các hàng gốm sứ của các nước khác. Tuy đồ sứ khá nặng nhưng bạn nhớ mua một vài món về làm quà nhé.

Đi Áo nên mua quà gì - Top 5 đồ lưu niệm đặc trưng
Top 5 đồ lưu niệm đặc trưng nên mua khi đến Áo

2. Đi áo nên mua quà gì – Cà phê

Áo là một đất nước nổi tiếng khi sở hữu nhiều quán cafe với hương vị thơm ngon vô cùng đậm đặc. Nếu đã từng thử nhâm nhi 1 tách cafe tại Áo, bạn sẽ lưu luyến cái hương vị khó quên ấy, chỉ muốn uống mãi.

Bạn có thể mua về những gói cafe nhỏ xinh – vừa có thể mua uống, vừa có thể làm quà cho mọi người.

Đừng quên thuê wifi châu Âu để đảm bảo kết nối ổn định, thỏa sức lướt web, tìm đường, tìm nơi mua đồ lưu niệm nhé.

3. Rượu vang Áo

Mua sắm khi du lịch Áo bạn không thể bỏ qua loại rượu vang ngon nhất trên thế giới. Có nhiều loại rượu vang cho bạn lựa chọn như vang đỏ Blaufrankisch, Zweigelt và St. Laurent hoặc vang trắng Gruner Veltliner có vị tiêu tùy theo khẩu vị của từng du khách.

Luôn mang theo bên mình sim đi nước ngoài để không bị gián đoạn liên lạc với gia đình, bạn bè, đối tác.

4. Quần Sooc da truyền thống có dây đeo 

Với câu hỏi du lịch Áo nên mua gì làm quà? hay những món quà nên mua khi du lịch Áo?  thì câu trả lời tốt nhất cho bạn đó chính là quần Soóc da truyền thống có kèm dây đeo.

Loại quần này chủ yếu thường dành cho những em nhỏ. Vậy nên nếu như gia đình của bạn có trẻ nhỏ thì nhất định bạn hãy mua món đồ dễ thương này về nhé, chúng sẽ thích thú vô cùng đấy.

5. Pha lê Swarovski – Đi Áo nên mua quà gì?

Tại xưởng sản xuất ở Wattens, Áo, thương hiệu  Swarovski đã chế tác và cung ứng các mặt hàng xa xỉ từ đầu thế kỷ 20. Ngoài các sản phẩm thủ công tinh xảo, hãng cũng cun cấp một loạt các mặt hàng lưu niệm mang theo, từ các bức tượng điêu khắc nhỏ đến vất phẩm trang trí trong nhà, đèn chùm, đồ trang sức, và phụ kiện.

Các sản phẩm như vòng cổ, vòng đeo tay, trâm cài và trang sức theo bộ cho nữ giới, khuy măng sét, nhẫn và vòng tay chon am giới là các mặt hàng lưu niệm rất thu hút khách du lịch.