Đào Quang Hùng dẫn dắt U21 SHB.Đà Nẵng tham dự U21 QG 2017

Mới nhất, các trang tin thể thao cho hay sự vắng mặt của trợ lý đội tuyển U22 Việt Nam Đào Quang Hùng. Theo các tin tức cập nhật, ông ở lại để dẫn dắt U21 SHB Đà Nẵng vượt qua vòng loại U21 quốc gia 2017.

Không lên tuyển giúp sức HLV Hữu Thắng chuẩn bị cho SEA Games 29, HLV Đào Quang Hùng nhận nhiệm vụ dẫn dắt U21 SHB.Đà Nẵng tham dự vòng loại U21 QG 2017.

Từ trợ lý lên HLV

HLV Đào Quang Hùng từng “cánh tay phải” của HLV Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam trong năm vừa qua. Nhưng lần này, ông Hùng đã không góp mặt cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29. Mặc dù vậy, HLV Đào Quang Hùng cũng nhận nhiệm vụ khá quan trọng ở đội bóng sông Hàn là đưa đội U21 giành vé dự VCK U21 QG 2017 sẽ diễn ra tại Bình Dương.

 SHB Đà Nẵng

Theo đó, SHB Đà Nẵng sẽ phải vượt qua vòng loại diễn ra tại Huế tới đây. Về lực lượng của U21 Đà Nẵng. HLV Đào Quang Hùng đã gọi bổ sung 7 gương mặt chơi tốt tại VCK U17 Quốc Gia 2017 vừa qua. Cùng với các ngôi sao trẻ V.League của đội bóng sông Hàn. Như Phan Văn Long, A Mít, Tiến Dụng, Trọng Hóa. Trong trường hợp vượt qua vòng loại. Đội bóng trẻ Sông Hàn còn có sự phục vụ của 2 tuyển thủ U22 Việt Nam là Thanh Thịnh và Đức Chinh.

Phan Văn Long được bổ sung cho đội U21 SHB.ĐN

“Chơi thể thao phải có chí tiến thủ”

Chia sẻ trên các trang tin tức. HLV Đào Quang Hùng tự tin cùng các học trò vượt qua vòng loại. “Cho đến bây giờ thì chúng tôi đã có 1 tháng chuẩn bị cho vòng loại U21 Quốc gia tại Huế. So với 5 đội bóng tham dự vòng loại. U21 SHB Đà Nẵng cũng có thiệt thòi đôi chút về tuổi tác. Đa số là sinh năm 2000 tức là mới 17 tuổi. Các cầu thủ này đều vừa được thi đấu tại VCK U17 Quốc gia tại TP. HCM. Sau đó BHL đã rà soát và tuyển chọn để tham dự giải U21 năm nay. Nhưng trong thể thao phải có chí tiến thủ thì mới phát triển được. Chưa ra trận mà đã run chân thì đâu được”.

Bất lợi làm nên thành công trong thể thao

HLV người Đà Nẵng cho biết thêm: “Dù có bất lợi hơn so với những đối thủ cùng bảng về kinh nghiệm. Nhưng cơ hội tiến sâu vào vòng chung kết của 5 đội là như nhau. Hiện nay tinh thần của U21 SHB Đà Nẵng rất tốt. Tôi tin tưởng toàn đội sẽ vượt qua vòng loại và tham dự vòng chung kết”.

Ở vòng loại U21 QG 2017, U21 SHB.Đà Nẵng cùng bảng với U21 Quảng Nam, U21 Huế, U21 Bình Định. Đội bóng trẻ sông Hàn sẽ bắt đầu hành trình săn vé đến Bình Dương bằng trận khai mạc vào chiều 8/8.