Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy mít chín

Mít loài trái cây rất phổ biến ở nước ta, vừa ăn ngon mà con mang lại giá trị kinh tế cao. Ngoài ra một số bộ phận của cây mít còn là vị thuốc trong bồi bổ sức khỏe con người. Hình dáng quả mít tuy hơi thô kệch quả to, gai nhọn xù xì nhưng bên trong ruột lại vàng ươm, ngọt lim , thơm lừng và giòn giòn, mềm, dẻo… Vậy nằm mơ thấy quả mít thì đánh đề con gì chắc ăn nhất? Hãy để chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy mít chín

Mơ thấy ăn quả mít chín: Điềm báo giấc mơ này sẽ càng chính xác hơn nữa nếu trong mơ bạn thấy mình hái một quả mít chín và ăn nó. Giấc mơ thể hiện niềm khao khát có con của bạn và thật sự gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. Chắc chắn đây là đứa con đầu lòng bạn và gia đình đang khao khát. Khi mơ thấy ăn quả mít chín bạn đánh xổ số miền bắc con 09.

Mơ thấy hái rất nhiều mít: Giấc mơ này cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Những rắc rối đến với bạn đều do chính bạn tạo ra. Để giảm thiểu rủ ro hiệu quả nhất là từ bây giờ bạn nên để tâm và chú ý hơn nữa những việc mình đang làm và đã làm. Hậu quả sau này bạn sẽ là người gánh chịu. Chú ý nếu trong mơ bạn thấy mình hái càng nhiều mít thì cho thấy bạn sẽ gặp càng nhiều rắc rối. Khi mơ thấy hái rất nhiều mít, đánh ngay con 00 – 55.

Mơ thấy cầm quả mít trên tay: Đây là giấc mơ báo trước điều sai lầm sắp sữa sẽ đến với bạn nếu bạn vẫn trong tình trạng mất tập chung và lơi là trong công việc. Mơ thấy điều này còn cho biết thành quả đến với bạn không được tròn vẹn và êm đềm, có nhiều khó khăn. Khi bạn mơ thấy cầm quả mít trên tay, đánh ngay con 50 – 05 chắn chắn trúng lớn.

Mơ thấy quả mít khô héo nhiều gai nhọn: Trong giấc mơ của bạn hình ảnh quả mít hiện lên khô héo và gai nhọn chi chít, đây là điềm báo xấu rành cho bạn. Cuộc sống hiện tại và tương lái sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thời gian khó khăn này sẽ ở lại khá lâu với bạn. Vì vậy nên chuẩn bị tinh thần thật tốt nha bạn. Khi mơ thấy quả mít khô héo nhiều gai nhọn. Với giác mơ này bạn nên đánh xsmb thu 6 hom nay con 11- 10.

Mơ thấy quả mít có màu xanh: Giấc mơ mang ngụ ý nhắc nhở bạn nên chú tâm đến dự định mình đang thực hiện, cần phải nổ lực thật nhiều hơn nữa để đến với thành công. Bên cạnh đó bạn phải thay đổi, làm mới suy nghĩ của mình để có những sáng tạo hay giúp ích cho công việc của bạn phát triển tốt hơn. Khi mơ thấy quả mít màu xanh, đánh ngay con 03 – 04.

Mơ thấy quả mít chín rụng: Nếu trong giấc mơ này bạn thấy quả mít chín rụng vào người mình là điềm báo may mắn, sắp tới bạn sẽ có tiền của. Còn nếu bạn mơ thấy quả mít chín rụng là bạn nhìn thấy tài lộc tiền bạc trước mắt nhưng lại vụt qua tay người khác. Ý nói bạn nhìn thấy thành quả nhưng nó không đến với bạn mà vô tình thành của người khác. Khi mơ thấy mít chín rụng đánh ngay con 00 – 55.

Xem thêm: Mơ thấy voi đánh con gì chuẩn xác dễ trúng