Đẳng cấp G-Dragon: Mặc đồ nữ vẫn chất

Mẹ của G-Dragon là một nhà thiết kế thời trang, đó cũng là nguyên nhân lý giải về việc gu thẩm mỹ đã có sẵn trong con người của anh.

Không phải tự dưng mà nam ca sĩ G- Dragon được xem là một ngôi sao có gu ăn mặc nổi tiếng của thế giới. Anh biết cách “chơi” đồ hiệu và tạo cho mình một phong cách riêng không lẫn vào đâu được.

 

Thay vì diện những bộ trang phục dành cho nam, G-Dragon biến hóa phong cách ăn mặc của mình với những bộ đồ nữ nhưng không hề mang hơi hướm phi giới tính,

 

Trong một buổi trình diễn, thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang đã diện một chiếc áo khoác màu đỏ Chanel có giá khoảng 20 triệu đồng. Nếu chiếc áo này mang phong cách thanh lịch kiểu quý cô văn phòng thì khi vào tay G-Dragon, anh đã biến nó thành một item thời trang vô cùng bụi phủi.

 

Chiếc áo sơ mi Versace với họa tiết vô cùng bắt mắt này cũng là một item lý tưởng dùng cho thời trang thường nhật của phái nữ. Trong một sự kiện, G-Dragon đã xuất hiện với chiếc áo này trong một phong cách vô cùng chất chơi.

 

Có vẻ như G-Dragon rất biết tận dụng khuyết điểm nấm lùn của mình để diện những bộ trang phục dành cho nữ. Chiếc áo khoác Chanel mà anh diện trông hoàn toàn nam tính khác hẳn với hình ảnh của nữ người mẫu.

 

Chỉ cần thay đổi cách phối hợp, những item thời trang cũng có thể mang đến một phong cách hoàn toàn khác. Không ai nghĩ chiếc áo khoác Saint Laurent này lại hợp với G-Dragon đến như thế.

 

Không chỉ có trang phục, chiếc túi Hermes dành cho nữ này cũng từng được nam ca sĩ sinh năm 1988 sử dụng trong một chuyến đi du lịch.

 

Nếu đã sử dụng được túi xách thì phụ kiện cũng không phải là thứ cần e dè. Chiếc vòng cổ Chanel thanh lịch này lại thích hợp với phong cách cá tính của G-Dragon một cách đáng kinh ngạc.

 

Chanel dường như là nhà mốt yêu thích của nam ca sĩ 29 tuổi khi anh liên tục diện những item của nhãn hiệu này ngay cả trong sản phẩm âm nhạc và thổi vào bộ trang phục một phong cách hoàn toàn khác.

 

Anh tự tin “đọ sắc” với những người đẹp trên thế giới khi diện cùng một kiểu áo.

 

Cùng một chiếc áo nhưng phong cách của Châu Tấn và G-Dragon lại khác nhau hoàn toàn.

 

Thanh Hằng và GD, ai diện chiếc quần jean Saint Laurent chất hơn?