Đã bắt đươc nghi phạm sát hại người phụ nữ rồi phi tang ở Bệnh viện Quân y 91

Tin tức trong ngày: Liên quan đến vụ sát hại thiếu phụ lái xe ôm Trương Thị H. (SN 1982, Yên Phong, Bắc Ninh), Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên bắt giữ nghi phạm gây án.

Lợi dụng đoạn đường vắng vẻ, nghi phạm đã lạnh lùng ra tay sát hại nạn nhân rồi vội vàng lấy xe máy, điện thoại di động…

Các trang tin tức cập nhật, nghi phạm được xác định là Nguyễn Quang Hưng (SN 1987, Phúc Tân, Phổ Yên).

tin tức trong ngày
                                                                Khu vực phát hiện xác nạn nhân

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận, sáng 7/11, y thuê chị H. (làm nghề xe ôm) chở từ huyện Yên Phong lên địa bàn thị xã Phổ Yên.

Khi đi đến khu vực gần bệnh viện Quân Y 91 (phường Ba Hàng), Hưng thấy khu vực này vắng vẻ ít người qua lại nên đã lạnh lùng ra tay sát hại chị H.. Gây án xong, Hưng vội vàng lấy đi một chiếc xe máy, thoại di động rồi rời khỏi hiện trường.

Sau đó, Hưng mang những vật dụng này cầm cố cho một người ở xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên. Do thấy chiếc xe máy bán với giá rẻ, người này nghi ngờ nên đã trình báo công an.

tin tức trong ngày
Hình ảnh camera bên đường của người dân ghi lại được cảnh nữ nạn nhân đèo một người đàn ông phía sau vào sáng 7/11

Các trang tin tức thông tin, khoảng 12h ngày 7/11, người dân địa phương phát hiện thi thể chị H. với nhiều nhiều vết thương tại vườn cây của bệnh viện Quân Y 91.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp xử lý vụ việc.

tin tức trong ngày
Lợi dụng đoạn đường vắng vẻ, nghi phạm đã lạnh lùng ra tay sát hại nạn nhân rồi vội vàng lấy xe máy, điện thoại di động…

Ngày 9/11, ông Lê Danh Khiêm – Bí thư phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết: “Chúng tôi mới biết nạn nhân 35 tuổi, quê Bắc Ninh, chạy xe ôm. Kết quả khám nghiệm tử thi hôm trước cho thấy, nạn nhân bị đâm nhiều nhát dao từ phía sau lưng”.

Qua kiểm tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị sát hại dã man. Đến ngày 9/11, đã có người nhà đến nhận và xác định nạn nhân là Trương Thị H. làm nghề xe ôm ở khu vực Cổng khu Công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Được biết chị H. đã kết hôn và có 2 người con trai. Cuộc sống vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” khiến 2 vợ chồng sống ly thân. Để có tiền trang trải cuộc sống, chị H. làm nghề xe ôm tại khu công nghiệp Yên Phong.