Cùng nghiên cứu số tử vi của người sinh năm 1980 trong năm mới này

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng về vận niên, nguồn vốn, tình cảm, sức khỏe và những điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân nữ mạng, 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 trong năm 2017 Đinh Dậu

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng

Theo như tử vi 2018 thì quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, đa nghệ, việc gì cũng học hỏi nhanh chóng nhưng thiếu sự kiên trì nên công tác thường thay đổi, sự nghiệp phổ biến phần nghiêng ngả. Tinh thần tự ngã rất mạnh, muốn vun bồi tự lợi hơn là chia sẻ mang người hiệp tác, vì vậy thiếu vắng bạn bè hợp tác, công tác chỉ dựa vào sức mình, khó nên chuyện to. Đôi lúc, tự cho mình là khôn ngoan, tài tình muốn vươn cao đã vạch ra kế hoạch ngoài tầm tay, ko đủ khả năng thực hành, nửa đường bỏ cuộc, thất bại ê chề. Lại thêm tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp phổ quát chuyện không may, tình duyên cũng khó thuận hòa, ấm êm, dẫn tới danh lộc thăng trầm, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”.

ví như biết giải quyết nhược điểm của bản thân thì mang sự khôn ngoan mưu trí, danh lộc sẽ rõ ràng, trung niên đã có sự nghiệp kiên cố. Nếu không, với người gặp phổ biến thất vọng, sinh chán nản bi quan, muốn trốn đời nương mình vào tôn giáo.

Tử vi 2018 của tuổi Canh Thân - Nam mạng 1980 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Sao: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu: Nhẹ
HẠN: Ngũ mộ: tỷ mỉ kẻo đau ốm và tai nạn xe tàu.
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Sinh Khắc: chiến thắng
– Địa chi tuổi THÂN gặp năm DẬU là Khắc nhập: Xấu
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: thắng lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hoả thuộc hướng chính Nam. Đối với tuổi Canh Thân là Sinh địa: Xấu.

Toạ cung tiểu vận với những sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu với những sao cố định: l/Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Phi liêm. 2/Thiếu dương, Hoá quyền, Thiên ko, Tướng quân, Địa võng. 3/Tuần, Hoá lộc, Nguyệt đức, Thiên phú quý nhân, Quốc ân, Tử phù, Kiếp sát, Bệnh phù.

Tại cung đó gặp những sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

các sao lưu chiếu: l/ Điếu khách, Qủa tú, Lực sỹ, Kinh dương. 2/Thiên việt, Thiên trù, Trực phù, Thanh long, Triệt. 3/Phục binh, Long đức.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay được toạ cung tiểu vận sinh đại, quý cô sẽ dược gặp phổ quát may mắn trong vấn đề tiền bạc của cải mà tốt nhất là việc mua bán nhà, chớ bỏ qua thời cơ thấp này mà về sau không tậu thấy được lại nữa, cũng nên dành dụm tiền tài cùa cải cho con cháu mai sau. Nhưng trong năm nên đi khám bác bỏ sỹ, giả dụ trong thân thể bị u cẩn phải chữa trị kịp thời kẻo bị hậu hoán vị.

Quý cô Canh Thân đa tài.
đoan trang học chuyên nghiệp ít người nào sánh bằng
Công danh sự nghiệp văn bằng
tiền tài phú quý bạc vàng giàu lớn
Cửa nhà đẳng cấp phong lưu
Bôn mạng vui sướng giàu có trong đời
Vơ chồng duyên nợ do trời
Vui tươi hanh hao phúc phước trời ban cho
Năm mới tiền bạc không lo
Đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời

Về bình diện ngoại giao và việc khiến

Tam hợp thiếu dương phúc đức từ phu, nghĩa là quý cô thực chất sáng tạo, sáng suốt hơn người, khiến cho việc gì cũng tính toán tỷ mỉ nhưng không bao giờ thiếu phần đạo đức vì tình người, thành ra một đời toàn thiện toàn mỹ. Năm nay ổn định việc khiến rất được bạn bè mến thương.

Kết quả hình ảnh cho con khỉ

phương diện vốn đầu tư

Được Lộc tồn toạ thủ và Hoá lộc tam hợp, nhất là sự thu nhập khả quan hơn trước đây, không còn cảnh tiền tiêu ra rộng rãi hơn tiền thu vào. Nếu quý cô buôn bán thương nghiệp thì nhất thiết được giàu sang phú quý, tiền của thu vào ào ạt. Tháng 4 và tháng 10 hao tiền mất của.

phương diện tình cảm

Năm nay tam minh quy tụ, nếu như cô nào chưa sở hữu thất gia thì thế nào cũng sở hữu cảnh pháo đỏ rưọn hồng xa hoa áo cưới, còn cô nào đã với gia đình thì được tin đáng mừng thêm cháu bé ngoan hiền bụ bẫm, được chồng yêu thương chiều chuộng, quả là 1 mái ấm gia đình hạnh phúc.

phương diện sức khỏe

Bệnh phụ khoa, đau mắt, phong ngứa dị ứng.

Như tìm hiểu của xem tu vi nam 2018 thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch tiêu dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên phát xuất hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa , tính theo giờ nơi ngụ cư.

nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thân nữ mạng, bản tính sáng tạo lại thực thà hiền lương, biết lo cho tương lai cho gia đình, xây dựng 1 dời sống yên ả và mang đến hạnh phúc cho chồng con, trong nghề nghiệp thì có tài ngoại giao, nếu làm cho nghề kế toán thương mại hay làm nghề dược thì sẽ dem lại sự sang giàu cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian truân trong việc học hành, thành đạt trong công danh sự nghiệp và nhà cửa xuất sắc khang trang, hậu vận sang giàu phú quý tiền của mỹ mãn,dung mão xinh đẹp cập trường thọ chi mạng.

Canh Thân nữ mạng hợp có tuổi Mậu Tý, Thìn – Khắc có tuổi Đinh Tỵ, Hợi
Canh Thân nữ mạng hợp mang màu Xanh, đen – Khắc mang màu Trắng, đỏ.