Clip: Bắt gặp cặp đôi “mây mưa” nhau trên mái nhà của quán net

Tin tức: Mặc dù đang ở phía trên mái của một cửa hàng sáng đèn, đôi nam thanh nữ tú vẫn liều lĩnh có những cử chỉ quá mức thân mật.

Ngày 10/4, một clip quay lén dài 51 giây ghi lại hình ảnh đôi nam nữ đang “mây mưa” nhanh chóng lan truyền trên mạng. Địa điểm được cho là trên mái nhà của một quán net ở phố Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điều ngạc nhiên là khi cửa hàng này đang sáng đèn biển hiệu, cô gái trẻ mặc áo trắng với mái tóc dài quay lưng về phía máy quay vẫn thản nhiên “diễn” cảnh nóng với người nam.

Cặp đôi mây mưa với nhau trên mái nhà của quán net

Khi cặp đôi đang hành sự thì một nhóm bạn trẻ khác phát hiện và ghi lại. Clip quay cách xa nơi diễn ra sự việc, chất lượng thấp với những hình ảnh không rõ nét. Vì vậy, may mắn là cặp đôi liều lĩnh trên đã không bị ghi rõ mặt.

Trong lúc ghi lại cảnh đôi nam nữ thân mật, nhóm thanh niên quay phim cũng tham gia cười đùa, bình luận rất ồn ào. Thậm chí, khi cặp đôi trên kết thúc cảnh nóng, nhóm người này còn vỗ tay rào rào để hưởng ứng, tán thưởng.

Ảnh cắt từ clip

Clip trên đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người choáng váng. Một số người hoài nghi độ chân thực của đoạn video khi cho rằng tại sao cặp đôi này liều lĩnh trèo lên mái nhà của quán net để làm “chuyện ấy” mà không sợ bị bắt gặp, quay lén.