Chuyển nhượng Anh 8/11: Thomas Partey muốn rời Arsenal

Chuyển nhượng Anh 8/11: Thomas Partey muốn rời Arsenal, Tottenham chuẩn bị ký thêm sao số Leicester…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Thomas Partey muốn rời Arsenal

Theo nguồn tin từ Tutto Mercato Web, Thomas Partey đã thông báo đến ban lãnh đạo Arsenal về mong muốn rời khỏi đội bóng. Mùa giải năm nay, tiền vệ người Ghana thường xuyên làm bạn trên giường bệnh.

Đóng góp của Partey cho Arsenal hạn chế và suy giảm dần theo thời gian. Việc chấn thương liên miên trở thành rào cản lớn với cựu sao Atletico Madrid. Partey không thiếu những bến đỗ tiềm năng nếu quyết định chia tay Pháo thủ.

Juventus không có sự phục vụ của bộ đôi Nicolo Fagioli và Paul Pogba trong quãng thời gian dài sắp tới. Theo Tutto Mercato Web, Juventus mong muốn hỏi mượn Partey. Tuy nhiên, kế hoạch này khó lòng thuyết phục Mikel Arteta.

Chuyển nhượng Anh 8/11: Thomas Partey muốn rời Arsenal
Chuyển nhượng Anh 8/11: Thomas Partey muốn rời Arsenal

Juventus cần mua đứt Partey với số tiền ít nhất 50 triệu euro. Mọi việc sẽ còn tùy thuộc vào kế hoạch sử dụng nhân sự của Arsenal và Mikel Arteta.

MU – Newcastle tranh giành SAO Lyon

Theo Football Insider, MU đã lên kế hoạch cạnh tranh với Newcastle trong cuộc đua chiêu mộ tiền vệ tấn công Rayan Cherki của Lyon vào năm 2024. Theo ltd bd hợp đồng hiện tại của cầu thủ 20 tuổi với đội bóng Ligue 1 sẽ hết hạn vào tháng 6/2025.

Ratcliffe đẩy nhanh kế hoạch

Ngài Jim Ratcliffe đã tổ chức các cuộc gọi video với Joel Glazer để thảo luận về những thay đổi chiến lược tại Manchester United.

Giám đốc INEOS hy vọng lời đề nghị trị giá 1,3 tỷ Bảng để mua 25% cổ phần câu lạc bộ sẽ được chấp thuận trong những tuần tới và ông đang chủ động lên kế hoạch với đồng chủ tịch Glazer, theo Manchester Evening News.

 Tottenham chuẩn bị ký thêm sao số Leicester

Mặc dù Leicester đã xuống hạng, song với việc phần lớn đội hình của họ đã có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm tại Premier League, việc chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu của CLB này có thể sẽ mang lại kết quả tích cực.

Chứng kiến hiệu quả Maddison mang lại, theo nguồn tin từ Daily Express, Tottenham dự định sẽ chiêu mộ người đồng đội cũ của anh – Wilfred Ndidi trong tháng Giêng để nâng cấp chất lượng tuyến giữa.

Theo nhận định bóng đá, khả năng cao Spurs sẽ chia tay Pierre-Emile Hojbjerg ở giai đoạn giữa mùa. Vì vậy, việc họ tiếp cận Ndidi là nước đi hợp lý. Tuy nhiên đại diện EPL sẽ phải cạnh tranh với Barca để giành cỗ máy quét người Nigeria.