Chơi ứng dụng Xì tố Online miễn phí, bạn có muốn?

Những ai yêu thích các trò đánh bài thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua cái tên ứng dụng xì tố được. Mỗi ván bài đều mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc từ hồi hộp đến hào hứng, vỡ òa,… Cùng chúng tôi trải nghiệm ngay những điều thú vị về ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé. 

>> Trò chơi online   uy tín nhất 2020

Thông tin ứng dụng xì tố cực đơn giản

Trò chơi xì tố chỉ sử dụng những quân bài có giá trị: 8, 9, 10, J, Q, K, A trong bộ bài Tây 52 lá. Khi bắt đầu các ván bài, mỗi người sẽ được chia cho 2 lá bài úp xuống. Sau đó, người chơi sẽ tiến hành lật một lá bài ngửa lên cho mọi người cùng thấy. Trong khi đó một lá bài vẫn úp xuống. 

Sau đó, mỗi người chơi sẽ được chia thêm 3 lá bài nữa. Với các lá bài được chia thêm, bạn đều có quyền bỏ, theo hoặc tố thêm tiền. Toàn bộ số tiền cược sẽ bị mất nếu như bạn bỏ bài. Ván bài sẽ hoàn toàn kết thúc khi toàn bộ người chơi đều bỏ vào gà số tiền như nhau nhé. 

Khi đủ 5 lá bài, bạn sẽ tiến hành thực hiện lật quân bài ra để mọi người cùng thấy. Người nào có lá bài trên tay mạnh nhất là người chiến thắng và nhận được toàn bộ số tiền trong gà đấy. 

Luật so bài cực chi tiết trong ứng dụng Xì tố

Thứ tự xét các bộ bài từ nhỏ đến lớn được sắp xếp theo thứ tự sau:

Mậu thầu tức là 5 lá bài trên tay không có mối liên hệ gì cả. Bạn vẫn dùng lá bài lớn nhất để so sánh với bài của đối thủ. Nếu như 2 người chơi cùng sở hữu lá bài lớn nhất bằng nhau thì so sánh theo các kiểu thứ tự như sau:

+ Đôi: tức là 2 trong 5 lá bài tạo thành một đôi.

+ Thú: 4 trong 5 lá bài tạo thành 2 bộ đôi khác nhau về độ lớn.

+ Xám cô: 3 lá trong 5 lá bài tạo thành bộ ba bài.

+ Sảnh:  5 lá cùng tạo thành một dây liên tiếp. 

+ Thùng: 5 lá cùng đồng chất với nhau.

+ Cù lũ: 5 lá được chia có 1 bộ ba và 1 đôi.

+ Tứ quý: trong 5 lá chưa 1 tứ quý. 

+ Thùng phá sảnh: tạo thành 1 dây liên tiếp đồng chất từ 5 lá. 

+ Thùng phá sảnh chúa: Thùng phá sảnh 10, J, Q, K, Át có độ mạnh lớn nhất. 

Việc chơi ứng dụng Xì tố không hề khó. Nhưng nó cũng đòi hỏi người chơi có nhiều kinh nghiệm cũng như sự may mắn để chiến thắng trong mỗi ván bài. 

>> Game đổi thưởng nhiều người chơi nhất 2020