Chiêm bao thấy đỉa là điềm lành hay dữ

Khi bạn mơ thấy con đỉa cắn bạn điều này lại chứng tỏ bạn sẽ bị những người thân cận lừa gạt và mang lại những rắc rối không đáng có cho bạn, bạn cần phải tỉnh táo nhận thức ra vấn đề để không bị lợi dụng bởi những mục đích xấu, không nên thân thiết quá với những người đã từng gây tổn hại cho mình. Hôm nay chuyên gia xstd sẽ phân tích thật chi tiết ý nghĩa giấc mơ này nhé!
Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát khỏi tai ương, nhưng đây cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe đối với bạn.

Mơ thấy đỉa

Mơ thấy con đỉa bị ném vào vôi sống hoặc thiêu chết là thể hiện rằng bạn có thể thoát khỏi những ám ảnh hiện tại mà bản thân đang phải đối mặt.
Trong giấc mơ bạn thấy mình bị đỉa bu khắp người có nghĩa là bạn cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm sai trái nào đó của mình. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đầy đưa hoặc ai đó ép buộc bạn phải thực hiện theo. Hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.

Xem:  Giải mộng giấc mơ thấy con cá

Nằm mơ thấy đỉa hút máu ở vị trí nào trên cơ thể thì bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác.