Chelsea sắp sửa chiêu mộ được thần đồng Andrey Santos 18 tuổi

Cakhia tv được biết thần đồng Andrey Santos 18 tuổi đang là cái tên được săn lùng bởi những đội bóng hàng đầu nước Anh là Newcastle và Man City. Nhưng sau những buổi đàm phán tích cực, cầu thủ này đã quyết định đầu quân cho Chelsea. Andrey Santos đã đá cùng U20 của đội tuyển Brazil. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ có tiềm năng nhất của Selecao.

Chelsea sắp sửa chiêu mộ thiên tài bóng đá Andrey Santos

Chelsea sắp sửa chiêu mộ thiên tài bóng đá Andrey Santos

Andrey Santos đang được săn đón bởi nhiều CLB hàng đầu

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, Newcastle được nhận định sẽ có nhiều lợi thế trong thương vụ chiêu mộ này. Tuy nhiên, đến phút cuối Chelsea đã thương thảo và chiêu mộ thành công nhân tố Andrey Santos. 

Phóng viên Fabrizio Romano cho biết trong thương vụ này, Chelsea đã đạt được  những thỏa thuận quan trọng. Ông cũng tiết lộ Chelsea chuẩn bị đạt được thỏa thuận cá nhân. Trong đó, câu lạc bộ Vasco da Gama sẽ nhận đến 70% tiền phí chuyển nhượng.

Thành tích vượt trội của Andrey Santos khi đầu quân vào Vasco da Gama

Theo thông tin mà cakhia tv cập nhật được, tiền vệ Santos đã ra sân 38 lần cho Vasco da Gama và lập công với 8 bàn. Anh chàng này có khả năng tấn công và cản phá những tình huống phát triển bóng của đối phương một cách thông minh và điêu luyện.

Chelsea chốt đàm phán 18 triệu bảng để đón Andrey Santos

Chelsea chốt đàm phán 18 triệu bảng để đón Andrey Santos

Chelsea không phải ngoại lệ khi cực kỳ đầu tư cho hệ thống tiền vệ

Chelsea hy vọng bổ sung thêm chất lượng cho tuyến tiền vệ. The Blues vẫn đang gặp rắc rối trong việc đàm phán hợp đồng với Jorginho, N’Golo Kante và Mason Mount.

Theo nguồn tin cakhia tv, trước Andrey Santos, Chelsea đã mời được 2 tiền đạo mới gia nhập. Chelsea dành ra 8 triệu Bảng cho tiền đạo David Fofana của Molde. Trong khi đó, Christopher Nkunku từ Red Bull Leipzig đầu quân vào mùa hè năm sau với phí lên đến 52 triệu Bảng.

Andrey Santos là nhân tố quan trọng thay thế chân sút Kante - Cakhia tv

Andrey Santos là nhân tố quan trọng thay thế chân sút Kante – Cakhia tv

Kế hoạch của CLB Chelsea sau khi chiêu mộ thành công Santos

Không thể phủ nhận thể trạng và trình độ đi bóng của Santos đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu. Chelsea sau khi chiêu mộ được cầu thủ này sẽ sắp xếp để anh chàng có được điều kiện tốt nhất tỏa sáng. 

Kế hoạch ngắn hạn cho cầu thủ thiên tài

Andrey Santos có thể được xem xét cho hòa nhập với Premier League trong giai đoạn từ tháng 1 tới mùa hè. 

Chelsea có thể sẽ phải tìm kiếm cật lực nhân tố mới để thế chỗ Kante

Vị trí tiền vệ phòng ngự của Kante sẽ bị trống chỗ sau khi Kante hoàn thành mùa giải World Cup 2022. Về kế hoạch dài hạn, Cakhia tv cho biết Santos được coi như một sự đổi ngôi cho Kante nếu cầu thủ người Pháp quyết định rời đi vào cuối mùa giải. 

Trước khi gặp Santos, Chelsea đã từng chiêu mộ được hai cầu thủ mới và phải chia ra khoảng 8 triệu bảng Anh. Trong đó, Nkunku mới gia nhập từ Red Bull Leipzig với mức phí hơn 52 triệu bảng.

Theo cakhia tv, Santos có để phải mất nhiều thời gian để thích nghi với một môi trường mới trong khoảng từ tháng 1 cho đến mùa hè năm sau. Anh sẽ là một lựa chọn thay thế phù hợp cho Kante nếu cầu thủ người pháp này ra đi vào cuối mùa giải.