Carlos Vela suýt đầu quân cho Barca

Carlos Vela suýt đầu quân cho Barca; Inter Milan thanh lý Joao Mario; Mất chỗ đứng, ‘Chicharito’ Hernandez có thể về dưỡng già ở chốn xưa.

Carlos Vela suýt đầu quân cho Barca

Cựu tiền đạo của Arsenal, Carlos Vela thừa nhận từng rất gần việc gia nhập Barcelona vào mùa đông vừa qua khi các bên đã đạt thỏa thuận cho mượn. Nhưng sau cùng, điều đó đã không thành hiện thực khi Barcelona chọn Kevin-Prince Boateng.

“Mọi chuyện đã rất gần”, Vela nói trên BS The Podcast. “Đang trong kỳ nghỉ, tôi được người đại diện thông báo về sự liên hệ của Barcelona. Họ muốn tôi chơi trong 4 tháng sau đó có thể quay lại Los Angeles FC.”

“Tôi lập tức đồng ý, không quan tâm đến tiền hoặc điều gì khác. Tôi bắt đầu tập luyện trở lại để có live score  tốt và chờ ngày thỏa thuận thông qua. Bạn không thể nói không với Barcelona hay Real Madrid. Nếu đó chỉ là sự lựa chọn của tôi, chắc chắn, tôi sẽ đồng ý.”

Carlos Vela suýt đầu quân cho Barca

Inter Milan thanh lý Joao Mario

Inter Milan tiếp tục đẩy Joao Mario rời sân Giuseppe Meazza dưới dạng cho mượn. Lần này, bến đỗ của tiền vệ người Bồ Đào Nha là Lokomotiv Moscow. Mùa trước, nhà vô địch EURO 2016 thi đấu cho West Ham cũng theo hình thức cho mượn. Hợp đồng giữa Joao Mario và Nerazzurri còn thời hạn tới tháng 6/2021.

Mức phí chuyển nhượng của thương vụ này vẫn còn trong vòng bí mật. Với những nhà chuyên môn, tất cả đều khẳng định ra đi và tìm cơ hội chơi bóng sẽ cứu lấy sự nghiệp ở tuổi 26 của Joao Mario. Nếu chọn cách ở lại, anh nhiều khả năng sẽ không có tỷ số trực tuyến tốt.

Mất chỗ đứng, ‘Chicharito’ Hernandez có thể về dưỡng già ở chốn xưa

Mới đây, Amaury Vergara, chủ tịch CLB Chivas của Mexico, đã xác nhận với tin thể thao rằng ông đang làm việc để đưa Javier Hernandez trở lại đội bóng này vào tháng Giêng. Đó là thông tin nằm trong phát biểu của Vergara trên tờ Telemundo Deportes, được trích dẫn bởi Sport Witness:

‘’Điều đó là khả thi [sự trở lại Chivas của Javier Hernandez]. Chúng tôi đang làm việc; có một cách tiếp cận nhỏ trong mùa này, chỉ là ngay bây giờ chưa phải là lúc để Javier trở lại Chivas. Chúng tôi đang phải tiếp tục thúc đẩy.’’