Cặp đôi sản xuất ma túy bằng thuốc k.ích d.ục nhận lấy hậu quả không lường trước

Với thủ đoạn mua các chất ma túy trộn lẫn với phụ gia là bột mỳ, thuốc tân dược và cả… thuốc k.ích d.ụ.c động vật, Trang và Hưng đã sản xuất hàng trăm viên ma túy tổng hợp để bán cho khách hàng.

Theo thông tin mà him.vn vừa cập nhật gần đây, TAND TP.Hải Phòng đã tuyên phạt Khúc Thị Minh Trang (SN 1983, trú tại nhà số 9C70, phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) 7 năm 6 tháng tù và Nguyễn Đình Hưng (SN 1973, trú tại ngõ 21, phố Nguyễn Hữu Tuệ, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) 7 năm 3 tháng tù cùng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Cặp đôi Nguyễn Đình Hưng và Khúc Thị Minh Trang

Trước đó, với mục đích mua bán ma túy để thu lợi bất chính, Khúc Thị Minh Trang và Nguyễn Đình Hưng đã bàn bạc, thống nhất mua các chất ma túy và một số loại tân dược, thuốc kích d.ụ.c động vật về để trộn với bột mỳ, dập thành các viên nén để bán cho con nghiện. Chúng thống nhất việc Trang sẽ lo địa điểm, mua trang thiết bị, các chất ma túy và nguyên liệu.

Để thuận tiện cho việc “chế biến” ma túy mà không bị ai dòm ngó, Trang và Hưng còn thuê hẳn một ngôi nhà trong ngõ 295 Trần Nguyên Hãn để làm “sào huyệt” riêng.

Còn Hưng sẽ lo dập thành các viên nén và đi tìm “mối” khách bán với giá 90.000 đồng/viên, lợi nhuận sẽ chia đôi.

Khoảng gần 20 ngày trước khi bị bắt, thông qua giao dịch trên mạng Internet, Trang đã mua được 1 máy dập viên nén giá 5 triệu đồng; 1 máy xay giá 2 triệu đồng; 1 máy sấy giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, “nữ quái” này còn chuẩn bị cả đèn học sinh, khay, đĩa, bát, mâm, sàng lọc bằng kim loại, bột mỳ và cả thuốc tân dược Panadol.

Đến cuối tháng 12/2016, phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP.Hải Phòng đã thiết lập chuyên án, phát hiện và bắt giữ thành công cả 2 đối tượng cùng tang vật của vụ việc.