Búp bê tì.nh d.ục thế hệ mới không những giỏi ‘chuyện ấy’ mà có thể hát, cười như người thật

Công nghệ: Mẫu búp bê mới này có khuôn mặt đẹp đẽ “vô cùng luôn” và có thể nghe và trả lời câu hỏi thông qua phần mềm nhận diện giọng nói.

Loại robot t.ì.nh d.ục mới nhất này là một chiếc đầu có thể nói, cười và hát – bạn có thể điều khiển tất cả các chức năng bằng chiếc điện thoại thông minh của mình.

Tuy nhiên hạn chế của con robot này là nó mới chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc.

Đây là robot đầu tiên của dòng DS Doll Robotic Head có cấu trúc chuyển động cơ học, được bọc một lớp “da” silicon và điều khiển bởi một chiếc điện thoại thông minh và một thiết bị chơi game cầm tay Playstation, nó được sản xuất bởi 2 công ty Doll Sweet Dolls và EX Doll.

Hiện các công ty này đang kêu gọi nguồn vốn từ cộng đồng để có thể sản xuất các phiên bản robot sử dụng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Cổ của cô nàng robot này không thể quay được, tuy nhiên, cô sẽ phù hợp với tất cả các cơ thể khác có chân tay linh hoạt, mềm dẻo cho phép robot có thể cử động như “một người thật” do các công ty khác sản xuất.

chiếc nguyên mẫu có tên là “Bugatti Veyron of VR” – và có giá tương đương khoảng 4.500 Bảng Anh.

Paul Lumb, người đứng đầu Cloud Climax, cho biết chiếc nguyên mẫu có tên là “Bugatti Veyron of VR” – và có giá tương đương khoảng 4.500 Bảng Anh.

công nghệ tương lai nằm ở vị trí “hàng đầu” về kỹ thuật t.ì.nh dục

Công ty này là nhà bán lẻ độc quyền duy nhất của EX Doll và họ hi vọng rằng sẽ nhập loại robot này sang thị trường Anh vào năm sau.

Công nghệ tương lai nằm ở vị trí “hàng đầu” về kỹ thuật t.ì.nh dục, nhưng nhấn mạnh rằng để có thể đạt tới 2 chữ “robot t.ì.nh d.ục” thì chúng ta còn cách xa hàng thập kỉ. Bản nguyên mẫu chỉ nói được tiếng Trung, trong 12 tháng tiếp theo họ muốn phát triển cho những robot này nói được tiếng Anh và Nhật.

Sẽ nhập loại robot này sang thị trường Anh vào năm sau.

Loại robot này khi kết hợp phần đầu và phần cơ thể, trọng lượng lên tới 30kg. Trong tương lai thì loại robot này có thể  sẽ rất nặng và đắt. Búp bê là một phần của việc thúc đẩy một cuộc sống t.ình d.ục lành mạnh – giống như ăn uống lành mạnh hoặc đi đến phòng tập thể dục.