Bóng đá Việt Nam chiều 28/4: Quang Hải khoe hình xăm cực chất

Bóng đá Việt Nam chiều 28/4: Quang Hải khoe hình xăm cực chất; CLB Hà Nội FC có bước đi táo bạo đối với Văn Hậu; Next Media sở hữu bản quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam.

Quang Hải khoe hình xăm cực chất

Quang Hải đã khoe hình xăm mới theo cách đầy thú vị. Cầu thủ này đăng tải một video lên tik tok với dòng trạng thái ‘Bỏ ra, không quay xe đâu’. Hình xăm có số 19 được đặt trên chiếc vòng nguyệt quế, tượng trưng cho chiến thắng. Phía dưới có hình đôi chân và quả bóng, lồng ghép với quốc kỳ Việt Nam cùng dòng chữ: ‘Work Hard In Silence and Let Success Be Your Noise’. Tạm dịch: Làm việc chăm chỉ trong im lặng, để kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của bạn lên tiếng.

Bóng đá Việt Nam chiều 28/4: Quang Hải khoe hình xăm cực chất

CLB Hà Nội FC có bước đi táo bạo đối với Văn Hậu

Theo trang tin thể thao, lãnh đạo CLB Hà Nội đã đồng ý cho Văn Hậu ở lại CLB Heerenveen (Hà Lan) thêm một mùa tại giải sau khi hợp đồng cho mượn đáo hạn vào tháng 6 tới.

Ông Võ Lê Trung, Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao T&T cho biết, dù không có kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay , CLB Hà Nội xác định việc Văn Hậu được khoác áo CLB tại Hà Lan là tấm gương để các cầu thủ trẻ khác tại quê nhà phấn đấu, là niềm vinh dự cho bóng đá Việt Nam.

Mặc dù vậy, ông Trung cũng thừa nhận, kết quả cuối cùng vẫn cần phải đợi động thái từ phía Heerenveen bởi Hà Nội FC không thể đơn phương quyết định.

Next Media sở hữu bản quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam

Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) thông báo đã sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông (media rights) giải AFF Cup 2020 tại 04 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Theo đó, gói bản quyền mà Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Lagardere Sports bao gồm: Hình thức Miễn phí và Trả tiền trên tất cả các Hạ tầng: Mặt đất, Cable, Vệ tinh, Internet, IPTV, Di động, Phát thanh, Trình chiếu công cộng. Next Media toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.