Bác sĩ giở trò đồi bại, hiếp dâm bệnh nhân đang hôn mê, khám phụ khoa, bị camera ghi lại toàn bộ

Tin nóng: Có cảm giác đau vùng kín, cô gái 18 tuổi ở Đồng Nai nhìn xuống thì thấy nam bác sĩ đang thực hiện hành vi hiế.p dâ.m.

Theo như tin mà him.vn vừa cập nhật thì công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang làm rõ vụ bác sĩ N.H.L (52 tuổi) bị chị Lan Anh (18 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) tố cáo có hành vi hiế.p dâ.m khi khám phụ khoa.

Trình bày của Lan Anh với công an, chị đến khám phụ khoa ở phòng khám của bác sĩ L tại khu phố 3, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa).

Phòng khám nơi bác sĩ L làm việc

Tại đây, ông L. yêu cầu cô cởi đồ rồi sờ tay vào vùng kí.n. Khi thấy đau, cô gái 18 tuổi nhìn xuống thì phát hiện bác sĩ đang thực hiện hành vi hi.ếp dâ.m.

ông L. yêu cầu cô cởi đồ rồi sờ tay vào vùng kín

Lan Anh sợ hãi, mặc đồ rồi về nhà thuật lại sự việc cho những người trong gia đình, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Nhận đơn thư, Công an phường Long Bình Tân mời hai bên lên làm việc, lập hồ sơ chuyển lên Công an TP Biên Hòa.

Khi cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc, nữ bệnh nhân cùng người thân kéo đến phòng khám đòi gặp bác sĩ L. để “giải quyết”.

Công an phường phải điều động lực lượng tới vận động, giải thích và giải tán đám đông.

Về phía mình, bác sĩ L. phân trần rằng chỉ khám bệnh cho cô gái, không thực hiện hành vi hi.ếp dâ.m.

Trưởng công an TP Biên Hòa – Đại tá Trần Tiến Đạt xác nhận, cơ quan đang thu thập chứng cứ, lấy lời khai những người liên quan.

Công an cũng đưa nữ bệnh nhân đi giám định để điều tra làm rõ.

*Tên cô gái đã thay đổi.

Ở Trung Quốc, cũng từng xảy ra vụ việc chấn động bác sĩ giở trò đồi bại với bệnh nhân đang hôn mê

Theo thông tin từ cảnh sát, bệnh nhân tên Văn Văn. Cô đã trải qua một cuộc phẫu thuật tại bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em Hạ Môn ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến.

Vào lúc 18 giờ 50 phút, ca phẫu thuật của Văn Văn đã xong. Vì thuốc mê vẫn còn tác dụng nên bệnh nhân nữ này phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Trong khoảng thời gian trên, cô được một bác sĩ phụ trách gây mê họ Phan, 38 tuổi, chăm sóc. Tuy nhiên, lợi dụng cơ hội bệnh nhân còn mê man, gã bác sĩ đồi bại thản nhiên cưỡng bức cô.

Lúc Văn Văn tỉnh dậy, cô phát hiện ra điều gì đó “bất thường” ở cơ thể mình và lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát. Nhờ chiếc camera đặt trong phòng chăm sóc, cảnh sát đã có đủ chứng cớ về hành vi đồi bại và bắt giữ bác sĩ họ Phan.

Trong đoạn video, ông Phan đã thực hiện hành vi giao cấu khi nạn nhân đang trong trạng thái vô thức. Trong phiên tòa xét xử ông này bị kết án 2 năm 2 tháng tù và bồi thường tiền cho Văn Văn. Tuy nhiên, rất nhiều người tỏ ra thất vọng vì cho rằng hình phạt quá nhẹ.