Anthony Davis ghi 53 điểm, Plelicans thắng trận thứ 6 liên tiếp

Bản tin thể thao: Trung phong cao 2m08 góp công lớn trong chiến thắng 125-116 của New Orleans Pelicans trước chủ nhà Phoenix Suns.

Davis có màn trình diễn tốt nhất mùa với 53 điểm, 18 rebound và năm cú chặn bóng. Cầu thủ 24 tuổi ném thành công tới 21 quả phạt, và dứt điểm thành công ở 16 trong số 29 tình huống bóng sống.

Anthony Davis (áo trắng) và Devin Booker (áo tím) đóng góp tổng cộng 93 điểm trong trận đầu mưa điểm số.

Màn trình diễn của Anthony Davis khiến Devin Booker ít được nhắc đến, dù cầu thủ của Suns cũng ghi tới 40 điểm và 10 rebound ở trận này.

Anthony Davis chính là người giúp chủ nhà gượng dậy với ba cú úp rổ thành công liên tiếp, cùng hai pha block khiến Pelicans chỉ còn kém Suns bảy điểm sau giờ nghỉ.

Hiệp ba thực sự là cơn ác mộng cho đội khách, khi Pelicans cho thấy vì sao họ là một trong năm đội có hàng công tốt nhất NBA lúc này. 38 điểm trong hiệp này giúp chủ nhà đảo ngược thế cờ, dẫn lại bảy điểm.

Kết quả loạt trận sáng 27/2.

Với sáu chiến thắng liên tiếp, Pelicans vượt qua Portland Trail Blazers để chiếm vị trí thứ năm miền Tây. Đội sở hữu chuỗi thắng dài nhất giải lúc này là Houston Rockets (13 trận), sau khi họ vượt qua Utah Jazz 96-85.

Rockets cùng với Golden State Warriors (thắng NY Knicks 125-111) và LA Lakers (thắng Atlanta Hawks 123-104) là những đội khách có chiến thắng trong sáng nay. Còn lại, những đội chủ nhà như Boston Celtics, Toronto Raptors hay OKC Thunder đều có được kết quả tốt.